Dụng cụ cầm tay » Dụng cụ cắt » Lưỡi cưa » Bộ lưỡi cưa lọng kim loại 5 cây INGCO JBT118B

Bộ lưỡi cưa lọng kim loại 5 cây INGCO JBT118B

Bộ lưỡi cưa lọng kim loại 5 cây INGCO JBT118B
Bộ lưỡi cưa lọng kim loại 5 cây INGCO JBT118B
Nhà sản xuất:
Mã sản phẩm:
ING-118-256
Tình trạng:
Đang có hàng
Bảo hànhh:
12 tháng
Trọng lượng:
1 kg
(Giá đã bao gồm thuế VAT)
Số lượng
Add to cart
Sieu Thi Thiet Bi

Sản phẩm liên quan

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Bộ lưỡi cưa lọng kim loại 5 cây INGCO JBT118B


Bộ lưỡi cưa kim loại INGCO JBT118B gồm có 5 lưỡi (cả 5 lưỡi đều chuyên dùng để cưa kim loại), đây là bộ lưỡi cưa lọng dùng để cưa kim loại cho đường cưa đẹp và sắc nét mà bề mặt xung quanh vẫn không bị vỡ vụn. Bộ lưỡi cưa lọng giá rẻ này được sản xuất bởi công nghệ hiện đại trong nhà máy đạt chuẩn chất lượng Châu Âu nay đã được phân phối chính hãng ở thị trường Việt Nam với giá rẻ đến bất ngờ! 

 

Bộ lưỡi cưa dùng cho máy cưa lọng Ingco gồm 2 loại chính là lưỡi cưa gỗ và lưỡi cưa sắt là phụ kiện không thể thiếu của máy cưa lọng. Sản phẩm được chế tạo từ thép carbon lưỡi lê phù hợp, sắc nét và trần. Bộ lưỡi cưa phù hợp cho công việc cưa/cắt các chi tiết trên gỗ, kim loại, nhôm giúp các chi tiết trở nên sắc nét và không bị vỡ chi tiết bề mặt xung quanh. Lưỡi cưa lọng INGCO có tuổi thọ sử dụng dài lâu, khi bị cùn thì ta có thể dùng giũa để mài lại cho sắc bén.

 

Qua quá trình làm nội dung sản phẩm thì tui thấy các công cụ - dụng cụ của INGCO như: máy khoan vặn vít, máy mài góc, máy cắt sắt, máy cưa lọng, kìm, búa, dao, kéo, mũi đục, ampe kìm, đồng hồ đo vạn năng, máy phun nước... có thông số kỹ thuật và tính năng khá giống với các dòng sản phẩm của Total Tools. Qua tìm hiểu thì biết được Ingco và Total đều chung 1 công ty mẹ, Ingco thì có chất lượng tốt hơn được xuất khẩu đi thị trường châu âu, châu mỹ, trung đông. Còn công cụ - dụng cụ Total thì được xuất khẩu chủ yếu ở thị trường châu á.

 

ingco-JBT118B

 

Thông số kỹ thuật:
- Mã sản phẩm: JBT118B
- Nhà sản xuất: INGCO
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Bộ này chuyên dùng để cưa kim loại
- Lưỡi làm bằng thép carbon lưỡi lê phù hợp, sắc nét và trần
- Bảo hành: 12 tháng
- Trọng lượng: 1 kg


Thông tin nhà sản xuất

Ingco là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản với các Sản phẩm dụng cụ đồ nghề cầm tay như tua vít, cờ lê, cần xiết, búa, kìm, dụng cụ ... hiện đại trên thế giới. Sản phẩm phục vụ từ đơn giản như tại gia đình cho đến công việc chuyên nghiệp như ở công nghiệp sản xuất, công trình, xưởng sửa chữa, bảo dưỡng,... Các sản phẩm của thương hiệu Ingco đã du nhập vào thị trường Việt Nam và đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa thích, tin tưởng. Ingco sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất cho bạn!

Nhãn hiệu
link ảnh của bạn
link ảnh của bạn
Đang online :30 - Tổng truy cập : 208,542,145
Facebook
Liên hệ