Dụng cụ cầm tay » Dụng cụ cắt » Lưỡi cưa » Bộ lưỡi cưa kiếm 2 cây (cưa kim loại) INGCO SSB922EF

Bộ lưỡi cưa kiếm 2 cây (cưa kim loại) INGCO SSB922EF

Bộ lưỡi cưa kiếm 2 cây (cưa kim loại) INGCO SSB922EF
Bộ lưỡi cưa kiếm 2 cây (cưa kim loại) INGCO SSB922EF
Bộ lưỡi cưa kiếm 2 cây (cưa kim loại) INGCO SSB922EF
Nhà sản xuất:
Mã sản phẩm:
ING-922-258
Tình trạng:
Đang có hàng
Bảo hànhh:
12 tháng
Trọng lượng:
1 kg
Giá: 48,000 VNĐ
(Giá đã bao gồm thuế VAT)
Số lượng
Add to cart
Sieu Thi Thiet Bi

Sản phẩm liên quan

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Bộ lưỡi cưa kiếm 2 cây (cưa kim loại) INGCO SSB922EF


Model này tương thích với hầu hết máy cưa kiếm có trên thị trường hiện nay. Bộ lưỡi cưa kiếm INGCO SSB644D gồm 2 cây chuyên dùng để cưa kim loại, có chiều dài 15cm. Lưỡi cưa kiếm Ingco tuy có mức giá rẻ nhưng chất lượng thì không hề thua kém lưỡi cưa Bosch hay Makita, được tối ưu hóa cho các loại máy cưa kiếm hiện nay, giúp việc cưa/cắt trở nên dễ dàng đảm bảo hiệu suất công việc trên mọi chất liệu: gỗ, kim loại... Bộ lưỡi cưa này có tuổi thọ sử dụng lâu dài, khi chẳng may bị cùn thì ta có thể dùng giũa để mài lại cho sắc bén!

 

Qua quá trình làm nội dung sản phẩm thì tui thấy các công cụ - dụng cụ của INGCO như: máy khoan vặn vít, máy mài góc, máy cắt sắt, máy cưa lọng, kìm, búa, dao, kéo, mũi đục, ampe kìm, đồng hồ đo vạn năng, máy phun nước... có thông số kỹ thuật và tính năng khá giống với các dòng sản phẩm của Total Tools. Qua tìm hiểu thì biết được Ingco và Total đều chung 1 công ty mẹ, Ingco thì có chất lượng tốt hơn được xuất khẩu đi thị trường châu âu, châu mỹ, trung đông. Còn công cụ - dụng cụ Total thì được xuất khẩu chủ yếu ở thị trường châu á.

 

ingco-SSB922EF

 

Thông số kỹ thuật:
- Mã sản phẩm: SSB922EF
- Nhà sản xuất: INGCO
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Kích thước lưỡi cưa: 150x19x0.9mm
- TPI: 18
- Shank: 1/2"
- Khả năng cưa kim loại tối đa: < 100mm
- Dùng cho máy cưa kiếm 
- Bảo hành: 12 tháng
- Trọng lượng: 1 kg


Thông tin nhà sản xuất

Ingco là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản với các Sản phẩm dụng cụ đồ nghề cầm tay như tua vít, cờ lê, cần xiết, búa, kìm, dụng cụ ... hiện đại trên thế giới. Sản phẩm phục vụ từ đơn giản như tại gia đình cho đến công việc chuyên nghiệp như ở công nghiệp sản xuất, công trình, xưởng sửa chữa, bảo dưỡng,... Các sản phẩm của thương hiệu Ingco đã du nhập vào thị trường Việt Nam và đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa thích, tin tưởng. Ingco sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất cho bạn!

Nhãn hiệu
link ảnh của bạn
link ảnh của bạn
Đang online :30 - Tổng truy cập : 252,533,006
Facebook
Liên hệ