Dụng cụ dùng điện » Máy vặn vít » 720W Máy vặn vít tôn S 2500E

720W Máy vặn vít tôn S 2500E

720W Máy vặn vít tôn S 2500E
Nhà sản xuất:
Mã sản phẩm:
AEG-250-032
Tình trạng:
Đang có hàng
Bảo hànhh:
6 tháng
Trọng lượng:
1.5 kg
Giá: 1,942,000 VNĐ
(Giá đã bao gồm thuế VAT)
Số lượng
Add to cart
Sieu Thi Thiet Bi

Sản phẩm liên quan

THÔNG TIN SẢN PHẨM


720W Máy vặn vít tôn S 2500E


Thông số kỹ thuật:

- Mã sản phẩm: S 2500E
- Self-tapping/wood screws: 6.3/6mm
- Đầu lục giác 1/4”
- Tốc độ không tải: 0-2500rpm
- Trọng lượng: 1.5kg
- Đầu lục giác 1/4”

 

Thiết kế của máy vặn vít tôn S 2500 E 

Máy vặn vít dùng pin còn được gọi là máy bắt vít, đây là công cụ thu nhỏ của máy khoan và máy vặn vít tôn, với thiết kế nhỏ gọn đây là công cụ chuyên dụng để thực hiện các công việc trong gia đình. Là lựa chọn không thể thiếu trong tủ đồ của người DIY.

 

Thiết kế bắt mắt của máy vặn vít tôn S 2500 E 

máy vặn vít tôn S 2500E

 

Chiếc mày đầu tiên được thiết lắp ráp bởi Black and Decker một công ty kinh doanh tại Mỹ. Máy được vận hành nhờ vào một động cơ được lắp trong thân máy có chức năng xoay trục giúp cho máy được vận hành nhờ vào sự tháo mà chỉ trong một thao tác nhấn nút. Công cụ đưa vào sử dụng từ năm 2000 có thể nói là một công cụ mang tính cách mạng hóa và còn được sử dụng đến hiện nay cho dù các công cụ khác ra đời nhiều hơn, nhưng sự tiện dụng của nó vẫn được xem là chuyên dụng.
Được đặt tên là máy vặn vít AEG là dạng máy bắt vít pisstol với thiết kế chuẩn mực, bạn không cần phải tốn nhiều sức lực cho các công cụ thủ công vặn vít thẳng đứng, mà còn rất dễ dàng sử dụng, chạy bằng pin nên rất tiện dụng di chuyển. Mọi ngóc ngách đồng thời cũng không có lo chập điện.
Thiết kế với tay cầm xoay ngược, có thể xoay cầm dạng thẳng xuống thành dạng pistol. Đây được xem là một sự cải tiến nữa của máy, vì bạn có thể đưa máy vào các không gian hẹp. Bạn có thể dùng máy vặn vít trong mọi trường hợp.


Vì sao bạn nên chọn mua máy vặn vít.
Được sử dụng cho các công việc DIY (thích gì làm đó) những công việc nhẹ nhàng như lắp ráp đồ vật trong gia đình, hay lắp ráp thi công nhà bếp, máy vặn bu lông trong xây dựng. Việc bạn phải chọn cái máy khoan cồng kềnh với đường dây điện rườm rà đôi khi lại không có đủ dây nối thì việc lựa chọn một cái máy vặn vít chạy bằng pin là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý tiện lợi khi sử dụng. Với thiết kế đa năng của máy khoan và máy bắt vít thì máy vặn vít không dây được sử dụng với nhiều công việc, nhiều công dụng khác nhau chỉ trong một cái máy vừa tiết kiệm không gian, lại tiết kiệm chi phí.

 

Các sản phẩm khác:

- Máy vặn ốc

Nhãn hiệu
link ảnh của bạn
link ảnh của bạn
Đang online :30 - Tổng truy cập : 254,633,897
Facebook
Liên hệ