Dụng cụ dùng điện » Máy đột lỗ » 2mm Máy đột lỗ kim loại Bosch GNA2.0

2mm Máy đột lỗ kim loại Bosch GNA2.0

2mm Máy đột lỗ kim loại Bosch GNA2.0
Nhà sản xuất:
Mã sản phẩm:
BOS-020-028
Tình trạng:
Đang có hàng
Bảo hànhh:
12 tháng
Trọng lượng:
2 kg
Giá: 8,818,000 VNĐ
(Giá đã bao gồm thuế VAT)
Số lượng
Add to cart
Sieu Thi Thiet Bi

Sản phẩm liên quan

THÔNG TIN SẢN PHẨM


2mm Máy đột lỗ kim loại Bosch GNA2.0


Thông số kỹ thuật:

 

- Hai lớp cách điện

- Công suất: 500W

- Đột thép lá: 2.0mm

- Đột thép inox: 1.0mm

- Nhịp đột không tải: 2400 lần/phút

- Trọng lượng: 2.0 kg

 

Máy đột lỗ kim loại Bosch GNA2.0

 

Sử dụng máy đột lỗ kim loại

 

Sử dụng máy đột lỗ kim loại Bosch GNA2.0 là máy có khả năng làm cho các tấm thép kim loại, thép dầm I, dầm H, thép tấm sử dụng bơm tay hoặc bơm điện. Khi sử dụng máy đột lỗ thì cần một công suất khá lớn nên thường dùng trong các bơm điện. Máy có thể đột được nhiều dạng lỗ, lỗ tròn, lỗ oval, lỗ vuông, tùy vào loại máy là tốc độ đột lỗ khác nhau, nếu máy bơm có công suất lớn thì tốc độ đột lỗ sẽ nhanh hơn, đồng thời tuổi thọ cũng sẽ tăng lên. Lưu ý sử dụng, máy đột lỗ kim loại Bosch GNA2.0 chỉ đột được kim loại có bề dày tối đa mà 12 mm và độ cứng ở mức trung bình. Với các chức năng thì máy thì máy được sử dụng phù hợp với công việc gia công cơ khí, chế tạo, sử dụng trong nhà máy thép và công trình xây dựng.

 

Máy đột lỗ gồm những loại nào

 

  • Máy sử dụng bơm tay: sử dụng công suất nhỏ nên chỉ đột được những tấm thép có độ dày thấp, và độ cứng bề mặt ở mức trung bình. Thao tác thủ công nên giá thành sẽ rả hơn so với các công cụ khác cùng loại. Vì là máy thủ công nên không cần dùng điện, sử dụng được trong các môi trường mà không thể câu dẫn điện được, dễ dàng vận chuyển. Tuy nhiên máy cũng sẽ hạn chế hơn máy cắt đột vạn năng tốn nhiều thời gian và công sức.
  • Máy đột lỗ sử dụng bơm điện: có công suất rất lớn để đột, máy cưa cắt được những tấm kim loại có độ cứng cao, thao tác vận hành nhanh, không tốn sức nhờ vào hoạt động bơm điện. Cho năng suất làm việc cao, tuy nhiên máy cũng sẽ có thể có tuổi thọ không cao do công năng làm việc liên tục.

Chúng ta có thể sử dụng máy đột lỗ kim loại trong công nghiệp, về gia dụng thì rất ít khi sử dụng tới, vậy nên nếu không sử dụng thường xuyên thì bạn không nên mua máy này vì rất tốn kém mà mục đích sử dụng lại không nhiều. Rất khó sử dụng nên những người không rành nghề thì không nên tự ý sử dụng tránh trường hợp giật máy, gây tổn hại đến sức khỏe của con người. Khi sử dụng những dụng cụ y tế thì nên có sử dụng đồ bảo hộ chuyên biệt để bảo vệ bản thân mình. 


Thông tin nhà sản xuất

Tập đoàn Bosch có mặt tại Việt Nam từ năm 1994 với sứ mệnh cung cấp các loại máy mài góc Bosch và trong đó có sản phẩm 2mm Máy đột lỗ kim loại Bosch GNA2.0 ra thị trường. Vào tháng 4/2008, tập đoàn thành lập Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam tại TPHCM. Tháng 7/2014, tất cả các đơn vị kinh doanh đã được sáp nhập thành Công ty TNHH Bosch Việt Nam, có trụ sở chính theo giấy phép kinh doanh tại tỉnh Đồng Nai. Ngoài ra, Bosch còn có văn phòng chính tại TPHCM, văn phòng Hà Nội và showroom tại thành phố Đà Nẵng. Tại Đồng Nai, công ty có nhà máy sản xuất dây truyền lực biến đổi liên tục (CVT) dùng cho ô tô. Hiện nay, Bosch kinh doanh trong 7 lĩnh vực: Phụ tùng và Thiết bị Ô tô, Kỹ thuật Truyền động và Điều khiển, Công nghệ Đóng gói bao bì, Dụng cụ dùng điện cầm tay (trong đó có 2mm Máy đột lỗ kim loại Bosch GNA2.0), Hệ thống An ninh, Công nghệ Nhiệt và Gasoline Systems. Công ty cũng có trung tâm nghiên cứu và phát triển phần mềm tại TPHCM với hơn 700 kỹ sư. Ngoài ra, Bosch đã thành lập trung tâm nghiên cứu và phát triển kỹ thuật ô tô tại TPHCM tháng 7/2014.

2mm Máy đột lỗ kim loại Bosch GNA2.0

Hiện nay, tập đoàn Bosch là một trong những tập đoàn công nghiệp lớn nhất tại Đức. Tập đoàn này có nhiều chi nhánh và công ty liên doanh ở 50 quốc gia, với hơn 193 nhà máy sản xuất để tạo ra 2mm Máy đột lỗ kim loại Bosch GNA2.0, 37 dự án kinh doanh hợp tác trên toàn cầu và hơn 232.000 nhân viên trên toàn thế giới.

2mm Máy đột lỗ kim loại Bosch GNA2.0

Ngày 14.4.2011, Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam đã khánh thành nhà máy có vốn đầu tư 30 triệu euro, chuyên sản xuất dây truyền lực biến đổi liên tục dùng trong hộp số tự động cho ôtô tại Khu Công nghiệp Long Thành, Đồng Nai. Đóng gói các sản phẩm trong đó có máy khoan búa bê tông Bosch. Theo Bosch, năm đầu tiên, nhà máy sẽ sản xuất 1,6 triệu dây truyền lực và dự kiến tăng lên 2,3 triệu vào năm 2015, khi tổng vốn đầu tư đạt 55 triệu euro. Sản phẩm của nhà máy sẽ xuất 100% sang Nhật và Trung Quốc. Ngay sau đó, ngày 11.5.2011 Bosch Việt Nam tiếp tục khai trương Trung tâm công nghệ và phần mềm của RBVH đặt tại tòa nhà E Town TP HCM.

Nhãn hiệu
link ảnh của bạn
link ảnh của bạn
Đang online :30 - Tổng truy cập : 258,055,416
Facebook
Liên hệ