Dụng cụ đo chính xác » Thước panme » Panme đo ngoài » 25-50mm Panme cơ đo ngoài Metrology OM-9002

25-50mm Panme cơ đo ngoài Metrology OM-9002

25-50mm Panme cơ đo ngoài Metrology OM-9002
Nhà sản xuất:
Mã sản phẩm:
MTG-002-016
Tình trạng:
Đang có hàng
Bảo hànhh:
12 tháng
Trọng lượng:
1 kg
Giá: 527,000 VNĐ
(Giá đã bao gồm thuế VAT)
Số lượng
Add to cart
Sieu Thi Thiet Bi

Sản phẩm liên quan

THÔNG TIN SẢN PHẨM


25-50mm Panme cơ đo ngoài Metrology OM-9002


Sản phẩm này đã được bán rộng rãi trên khắp thế giới, nhận được vô số đánh giá tích cực của người tiêu dùng. Panme cơ đo ngoài Metrology OM-9002 giúp bạn thực hiện được nhiều công việc đo đạc liên quan đến ngàng nghề kỹ thuật hơn tuy nhiên vẫn có mức giá hợp lí. Panme được làm từ chất liệu kim loại cao cấp, mạ thêm lớp chrome giúp việc bảo vệ sản phẩm trở nên tốt hơn, không bị rỉ sét dù đã sử dụng lâu. Panme cơ đo ngoài Metrology OM-9002 có vạch chia và số kết quả được khắc bằng laser nên hiển thị cao dễ quan sát, là sản phẩm được sản xuất ở Đài Loan nên có chất lượng cũng như độ chính xác cao, thường thấy panme đo ngoài ở những xưởng cơ khí, xưởng chế tạo chi tiết máy móc...

 

Đài Loan là quê nhà của nhà sản xuất Smartphone danh tiếng HTC (tuy không còn mạnh như xưa nhưng họ vẫn còn lượng người dùng đông đảo), dụng cụ - công cụ đo chính xác do Đài Loan sản xuất cũng được đánh giá cao! Panme cơ đo ngoài Metrology OM-9002 có dải đo là từ 25-50mm, đã đáp ứng đầy đủ quy trình tiêu chuẩn quốc tế trước khi bán ra thị trường. Panme đo ngoài Metrology thường được sử dụng để đo đường kính ngoài, dộ dày các chi tiết hình trụ hay, dạng ống, bulong,... các vật liệu như kim loại, gỗ, nhựa, các vật liệu có kích thước nhỏ cần độ chính xác cao... Sản phẩm giúp đo nhanh hơn, quá trình đo trở nên đơn giản >> cho kết quả đo luôn chính xác, phục vụ nhiều ngàng công nghiệp và kỹ thuật chuyên nghiệp.

 

Metrology Tools là thương hiệu đạt chuẩn chất lượng quốc tế, hãng này chú trọng vào việc thiết kế nghiên cứu cải tiến các dụng cụ đo lường chính xác. Các phụ tùng và linh kiện để sản xuất ra những dụng cụ đo đạc chất lượng đều được hợp tác để sản xuất với những thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ, Anh, Nhật, Trung Quốc... Các sản phẩm đo đạc của Metrology - Đài Loan như thước cặp cơ, đồng hồ so, panme, thước đo độ dày... đều đã trải qua kiểm định kỹ càng và đạt chuẩn chất lượng ISO trước khi bán ra thị trường. Được thành lập từ năm 1983 ở TP.Cao Hùng - Đài Loan, đến nay cũng đã trải qua 1 thời gian dài, dụng cụ đo đo đạc của hãng này có doanh số bán khá cao ở nhiều nước trên thế giới, đã được phân phối ở Việt Nam có thời gian bảo hành chính hãng lên đến tận 12 tháng giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng trong những công việc đo đạc hàng ngày!

 

panme-metrology-do-ngoai

 

Thông số kĩ thuật
- Mã sản phẩm: OM-9002
- Thương hiệu: Metrology
- Xuất xứ: Đài Loan
- Dải đo: 25-50mm
- Độ phân giải: 0.01mm
- Đọc kết quả trên vạch chia
- Bảo hành: 12 tháng

Nhãn hiệu
link ảnh của bạn
link ảnh của bạn
Đang online :30 - Tổng truy cập : 260,460,926
Facebook
Liên hệ