Dụng cụ đo chính xác » Thước panme » Panme đo ngoài » 0-25mm Panme điện tử đo ngoài Metrology EM-9001

0-25mm Panme điện tử đo ngoài Metrology EM-9001

0-25mm Panme điện tử đo ngoài Metrology EM-9001
Nhà sản xuất:
Mã sản phẩm:
MTG-001-013
Tình trạng:
Đang có hàng
Bảo hànhh:
12 tháng
Trọng lượng:
1 kg
Giá: 1,073,000 VNĐ
(Giá đã bao gồm thuế VAT)
Số lượng
Add to cart
Sieu Thi Thiet Bi

Sản phẩm liên quan

THÔNG TIN SẢN PHẨM


0-25mm Panme điện tử đo ngoài Metrology EM-9001


Dòng model này không có chức năng kháng nước và kháng bụi nên tất nhiên là sẽ có mức giá rẻ hơn, còn lại khả năng đo đạc thì vẫn tốt như vậy. Panme điện tử đo ngoài Metrology EM-9001, panme được làm từ chất liệu kim loại cao cấp, mạ thêm lớp chrome giúp việc bảo vệ sản phẩm trở nên tốt hơn, không bị rỉ sét dù đã sử dụng lâu. Panme đo ngoài Metrology EM-9001 có màn hình điện tử là sản phẩm được sản xuất ở Đài Loan nên có chất lượng cũng như độ chính xác cao, thường thấy panme đo ngoài ở những xưởng cơ khí, xưởng chế tạo chi tiết máy móc...

 

Được tích hợp màn hình điện tử LCD lớn, giúp việc quan sát kết quả đo đạc trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Panme điện tử đo ngoài Metrology EM-9001 có dải đo là từ 0-25mm, đã đáp ứng đầy đủ quy trình tiêu chuẩn quốc tế trước khi bán ra thị trường. Panme đo ngoài Metrology thường được sử dụng để đo đường kính ngoài, dộ dày các chi tiết hình trụ hay, dạng ống, bulong,... các vật liệu như kim loại, gỗ, nhựa, các vật liệu có kích thước nhỏ cần độ chính xác cao... Sản phẩm giúp đo nhanh hơn, quá trình đo trở nên đơn giản >> cho kết quả đo luôn chính xác, phục vụ nhiều ngàng công nghiệp và kỹ thuật chuyên nghiệp.

 

Metrology Tools là thương hiệu đạt chuẩn chất lượng quốc tế, hãng này chú trọng vào việc thiết kế nghiên cứu cải tiến các dụng cụ đo lường chính xác. Các phụ tùng và linh kiện để sản xuất ra những dụng cụ đo đạc chất lượng đều được hợp tác để sản xuất với những thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ, Anh, Nhật, Trung Quốc... Các sản phẩm đo đạc của Metrology - Đài Loan như thước cặp cơ, đồng hồ so, panme, thước đo độ dày... đều đã trải qua kiểm định kỹ càng và đạt chuẩn chất lượng ISO trước khi bán ra thị trường. Được thành lập từ năm 1983 ở TP.Cao Hùng - Đài Loan, đến nay cũng đã trải qua 1 thời gian dài, dụng cụ đo đo đạc của hãng này có doanh số bán khá cao ở nhiều nước trên thế giới, đã được phân phối ở Việt Nam có thời gian bảo hành chính hãng lên đến tận 12 tháng giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng trong những công việc đo đạc hàng ngày!

 

Metrology-EM9001

 

Thông số kĩ thuật
- Mã sản phẩm: EM-9001
- Thương hiệu: Metrology
- Xuất xứ: Đài Loan
- Dải đo: 0-25mm/0-1''
- Độ chia: 0.001mm/.00005''
- Độ chính xác: ±0.002mm
- Bảo hành: 12 tháng

Nhãn hiệu
link ảnh của bạn
link ảnh của bạn
Đang online :30 - Tổng truy cập : 256,384,602
Facebook
Liên hệ