Mỡ dùng trong thực phẩm S280
|
Mỡ dùng trong thực phẩm S280
Đặc tính:
SPEC’99 – 280 được làm từ dầu nền tinh luyện tổng hợp, là một loại mỡ dùng cho thực phẩm không màu và không mùi vị cung cấp nhiều công dụng cho:
- Hoạt động tốt ở nhiệt độ thấp -40º F (-40º C)
- Không chảy, chịu nhiệt cao
- Có khả năng chịu nước cao
- Kháng axit cao
- Không chứa độc tố
- Bảo vệ rỉ sét ăn mòn
- Hầu như không bị tách dầu
- Chất keo dính lưu lại
Giới thiệu sản phẩm
SPEC’99-280 là loại mỡ USDA H1 được sử dụng trong công nghiệp chế biến thực phẩm, tuân theo luật thực phẩm và thuốc (luật liên bang điều 178 – 3620).
Hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ tốt: Có thể hoạt động ngay cả nhiệt độ -40ºF (-40ºC) cũng không bị đông đặc.
Chịu nhiệt cực cao: Spec’99 – 280 chứa chất keo tổng hợp không tan cũng như sẽ không bị tan chảy khi hoạt động ở nhiệt độ cao.
Khả năng chịu nước: là loại mỡ duy nhất chịu nước và kết dính trong môi trường nước.
Khả năng kháng axit1 cao: luôn tồn tại tính axit cao trong công nghệ thực phẩm, đặc biệt là hương cam trong công nghệ rau quả. Spec’99 -280 có tính chống axit và ăn mòn cao.
Chất dính liên kết cao: SPEC’99 -280 có đặc điểm ngoại lệ trong công nghệ thực phẩm, nó vẫn lưu lại tính bôi trơn trong điều kiện va đập tải trọng lớn.
Đặc trưng kỹ thuật:
Độ đặc: NLGI 2
Độ thẩm thấu: 270-2900F
Nhiệt độ nóng chảy: Không nóng chảy
Màu sắc: Tinh khiết, trong suốt
Hình dạng: Có chất dính
Thành phần dầu nền:
Nhiệt độ hoà tan tới hạn: 400C 66
Nhiệt độ hoà tan tới hạn: 1000C 9.8