Dụng cụ đo chính xác » Dụng cụ cân bằng laser » Máy cân mực tia laser màu đỏ INGCO HLL6502

Máy cân mực tia laser màu đỏ INGCO HLL6502

Máy cân mực tia laser màu đỏ INGCO HLL6502
Máy cân mực tia laser màu đỏ INGCO HLL6502
Máy cân mực tia laser màu đỏ INGCO HLL6502
Nhà sản xuất:
Mã sản phẩm:
ING-650-302
Tình trạng:
Đang có hàng
Bảo hànhh:
6 tháng
Trọng lượng:
2 kg
(Giá đã bao gồm thuế VAT)
Số lượng
Add to cart
Sieu Thi Thiet Bi

Sản phẩm liên quan

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Máy cân mực tia laser màu đỏ INGCO HLL6502


Máy cân mực tia laser màu đỏ INGCO HLL6502 có phần đế quay, ta có thể tháo được để dễ dàng mang đi và tinh chỉnh tia đến vị trí chính xác, thường được sử dụng để đánh dấu, chỉnh hàng, hỗ trợ việc lót gạch sàn... Máy này dễ sử dụng, có các nút bấm chọn lựa tách biệt dành cho các dường dọc và ngang, các tia laser của sản phẩm này được tăng cường độ sáng giúp ta dễ dàng quan sát hơn để thực hiện công việc 1 cách tốt nhất. Máy cân mực tia laser Ingco cũng có chế độ khóa tia nên phù hợp với các ứng dụng đo nghiêng... 

 

Qua quá trình làm nội dung sản phẩm thì tui thấy các công cụ - dụng cụ của INGCO như: máy khoan vặn vít, máy mài góc, máy cắt sắt, máy cưa lọng, kìm, búa, dao, kéo, mũi đục, ampe kìm, đồng hồ đo vạn năng, máy phun nước... có thông số kỹ thuật và tính năng khá giống với các dòng sản phẩm của Total Tools. Qua tìm hiểu thì biết được Ingco và Total đều chung 1 công ty mẹ, Ingco thì có chất lượng tốt hơn được xuất khẩu đi thị trường châu âu, châu mỹ, trung đông. Còn công cụ - dụng cụ Total thì được xuất khẩu chủ yếu ở thị trường châu á.

 

ingco-HLL6502

 

Thông số kỹ thuật:
- Mã sản phẩm: HLL6502
- Nhà sản xuất: INGCO
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Đi-ốt laser: 630-650 nm, < 1 mW
- Phạm vi tự cân bằng: +/- 4 Độ
- Bảo hành: 6 tháng
- Trọng lượng: 1 kg


Thông tin nhà sản xuất

Ingco là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản với các Sản phẩm dụng cụ đồ nghề cầm tay như tua vít, cờ lê, cần xiết, búa, kìm, dụng cụ ... hiện đại trên thế giới. Sản phẩm phục vụ từ đơn giản như tại gia đình cho đến công việc chuyên nghiệp như ở công nghiệp sản xuất, công trình, xưởng sửa chữa, bảo dưỡng,... Các sản phẩm của thương hiệu Ingco đã du nhập vào thị trường Việt Nam và đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa thích, tin tưởng. Ingco sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất cho bạn!

Nhãn hiệu
link ảnh của bạn
link ảnh của bạn
Đang online :30 - Tổng truy cập : 203,311,821
Facebook
Liên hệ