Đồng hồ vạn năng INGCO DM200

Đồng hồ vạn năng INGCO DM200
Đồng hồ vạn năng INGCO DM200
Đồng hồ vạn năng INGCO DM200
Đồng hồ vạn năng INGCO DM200
Nhà sản xuất:
Mã sản phẩm:
ING-200-296
Tình trạng:
Đang có hàng
Bảo hànhh:
6 tháng
Trọng lượng:
1 kg
Giá: 289,000 VNĐ
(Giá đã bao gồm thuế VAT)
Số lượng
Add to cart
Sieu Thi Thiet Bi

Sản phẩm liên quan

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Đồng hồ vạn năng INGCO DM200


Đồng hồ vạn năng INGCO DM200 tuy có mức giá rẻ nhưng có màn hình LCD giúp hiển thị kết quả rõ ràng và chính xác hơn, đồng hồ này có thể đo được dòng điện DC, điện áp AC/DC, điện trở... Sản phẩm này là sự lựa chọn hàng đầu vì vừa có chất lượng cao lại vừa có mức giá rẻ, kết quả đo chính xác, thiết kế bát mắt, đáp ứng tốt nhu cầu đo đạc dòng điện trong gia đình. 

 

Đồng hồ vạn năng INGCO DM200 là dụng cụ hỗ trợ việc đo dòng điện, được nhiều khách hàng tin dùng với mức giá tốt và khả năng đo có tỉ lệ chính xác cao. Đồng hồ vạn năng INGCO là máy đo điện đa chức năng, có thể đo trên nhiều nguồn điện AC, DC, AC+DC TRMS, đo điện áp, dòng điện và nhiều chức năng đo khác. Đồng hồ đo dòng điện này có tuổi thọ sử dụng cao khi được sử dụng và bảo quản đúng cách.

 

Qua quá trình làm nội dung sản phẩm thì tui thấy các công cụ - dụng cụ của INGCO như: máy khoan vặn vít, máy mài góc, máy cắt sắt, máy cưa lọng, kìm, búa, dao, kéo, mũi đục, ampe kìm, đồng hồ đo vạn năng, máy phun nước... có thông số kỹ thuật và tính năng khá giống với các dòng sản phẩm của Total Tools. Qua tìm hiểu thì biết được Ingco và Total đều chung 1 công ty mẹ, Ingco thì có chất lượng tốt hơn được xuất khẩu đi thị trường châu âu, châu mỹ, trung đông. Còn công cụ - dụng cụ Total thì được xuất khẩu chủ yếu ở thị trường châu á.

 

ingco-DM200

 

Thông số kỹ thuật:
- Mã sản phẩm: DM200
- Nhà sản xuất: INGCO
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Có màn hình LCD
- Điện áp DC: 200 mV/2V/20V/200V/600V
- Điện áp AC: 200V/600V
- Dòng điện DC: 200A/2mA/20mA/200mA/10A
- Điện trở: 200Ω/2kΩ/20kΩ/200kΩ/2MΩS
- Bảo hành: 6 tháng
- Trọng lượng: 1 kg


Thông tin nhà sản xuất

Ingco là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản với các Sản phẩm dụng cụ đồ nghề cầm tay như tua vít, cờ lê, cần xiết, búa, kìm, dụng cụ ... hiện đại trên thế giới. Sản phẩm phục vụ từ đơn giản như tại gia đình cho đến công việc chuyên nghiệp như ở công nghiệp sản xuất, công trình, xưởng sửa chữa, bảo dưỡng,... Các sản phẩm của thương hiệu Ingco đã du nhập vào thị trường Việt Nam và đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa thích, tin tưởng. Ingco sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất cho bạn!

Nhãn hiệu
link ảnh của bạn
link ảnh của bạn
Đang online :30 - Tổng truy cập : 259,282,356
Facebook
Liên hệ