Thiết bị ngành hàn » Các loại khác » Đèn cắt 3 nút inox Asaki AK-2080

Đèn cắt 3 nút inox Asaki AK-2080

Đèn cắt 3 nút inox Asaki AK-2080
Nhà sản xuất:
Mã sản phẩm:
ASK-208-741
Tình trạng:
Đang có hàng
Bảo hànhh:
6 tháng
Trọng lượng:
1 kg
Giá: 794,000 VNĐ
(Giá chưa bao gồm thuế VAT)
Số lượng
Add to cart
Sieu Thi Thiet Bi

Sản phẩm liên quan

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Đèn cắt 3 nút inox Asaki AK-2080


Được sản xuất bởi công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới Đèn cắt 3 nút inox Asaki AK-2080 thường được sử dụng nhiều trong ngàng cơ khí, làm từ inox cao cấp nên có độ bền cao, bao va đập cong vênh, không bị rỉ sét và mài mòn du làm việc ở nơi có điều kiện thiên nhiên khắc nghiệt. AK-2080 là phụ kiện quan trọng luôn đi kèm theo máy hàn, sử dụng đèn cắt 3 nút inox Asaki đúng cách giúp cho ta an toàn và tạo ra nhiều mối hàn đẹp. Phần tay cầm được thiết kế chống trơn trượt, êm ái dù làm việc liên tục cũng không gây mỏi tay.

 

Đèn cắt 3 nút inox Asaki được làm từ inox sáng bóng, nhìn rất bát mắt! Khơi nguồn cảm hứng để làm việc có hiệu quả tốt nhất! Trong những sinh hoạt và công việc thường ngày bạn luôn cần đến các món đồ nghề đơn giản như cờ lê, kìm cắt, tuốc nơ vít, lục giác, búa, ê tô... Chúng tôi có bán tất cả dụng cụ cầm tay với nhiều kích thước để bạn lựa chọn. Chúng tôi không hứa sẽ mang đến cho bạn cái giá rẻ nhất nhưng chúng tôi hứa sẽ hỗ trợ tận tâm để bạn mua được sản phẩm phù hợp nhất. Bảo hành 6 tháng | 1 đổi 1 miễn phí trong vòng 3 ngày | Giao hàng tận nơi, hài lòng mới thu tiền.

 

AsakiAk-2080

 

Thông số kĩ thuật:
- Hãng sản xuất: Asaki
- Model: AK-2080
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Sản phẩm này thường được dùng trong ngành hàn
- Chống cháy ngược
- Quy cách: 30
- Chất liệu: Inox cao cấp
- Bảo hành: 6 tháng
- Trọng lượng: 1kg


Thông tin nhà sản xuất

Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm Đèn cắt 3 nút inox Asaki AK-2080. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm Đèn cắt 3 nút inox Asaki AK-2080.

Đèn cắt 3 nút inox Asaki AK-2080

Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm Đèn cắt 3 nút inox Asaki AK-2080, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.

Đèn cắt 3 nút inox Asaki AK-2080

Các sản phẩm của Asaki cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm Đèn cắt 3 nút inox Asaki AK-2080 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung

Nhãn hiệu
link ảnh của bạn
link ảnh của bạn
Đang online :30 - Tổng truy cập : 214,352,891
Facebook
Liên hệ