Dụng cụ cầm tay » Dụng cụ cắt » Mũi khoan » Bộ mũi khoan » Bộ mũi khoan kim loại 19 chi tiết INGCO AKDB1195

Bộ mũi khoan kim loại 19 chi tiết INGCO AKDB1195

Bộ mũi khoan kim loại 19 chi tiết INGCO AKDB1195
Nhà sản xuất:
Mã sản phẩm:
ING-119-262
Tình trạng:
Đang có hàng
Bảo hànhh:
12 tháng
Trọng lượng:
1 kg
Giá: 157,000 VNĐ
(Giá đã bao gồm thuế VAT)
Số lượng
Add to cart
Sieu Thi Thiet Bi

Sản phẩm liên quan

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Bộ mũi khoan kim loại 19 chi tiết INGCO AKDB1195


Đây thực sự là bộ mũi chuyên dùng để khoan sắt, với nhiều chi tiết khác nhau, có tính ứng dụng cao trong ngàng cơ khí, gia công kim loại. Bộ mũi khoan sắt INGCO AKDB1195 gồm 19 cây, đây là phụ kiện quan trọng giúp máy khoan thực hiện tốt công việc. Nếu bạn đã có máy khoan thì đều biết công dụng của mũi khoan đúng không, khi không có mũi khoan thì không tài nào khoan được? Hãy sở hữu ngay một bộ mũi khoan kim loại của thương hiệu INGCO nào, có mức giá thấp nhưng chất lượng thì khá cao đấy nhé, tuổi thọ sử dụng cao hơn hẳn các mũi khoan truyền thống!

 

Cũng như các nhà sản xuất công cụ - dụng cụ khác thì bộ mũi khoan Ingco cũng được chia làm 3 loại thông dụng như khoan sắt, bê tông, gỗ... Những bộ mũi khoan sắt ingco có ưu điểm là không bị mài mòn, biến dạng, gãy hay cong khi sử dụng vì được làm bằng chất liệu thép cao cấp. Bộ sản phẩm này hay được dùng để khoan các bề mặt thường thấy như: sắt, bê tông, gỗ, tường... Mũi khoan tốt + Máy khoan công suất mạnh = nâng cao hiệu quả công việc!

 

Qua quá trình làm nội dung sản phẩm thì tui thấy các công cụ - dụng cụ của INGCO như: máy khoan vặn vít, máy mài góc, máy cắt sắt, máy cưa lọng, kìm, búa, dao, kéo, mũi đục, ampe kìm, đồng hồ đo vạn năng, máy phun nước... có thông số kỹ thuật và tính năng khá giống với các dòng sản phẩm của Total Tools. Qua tìm hiểu thì biết được Ingco và Total đều chung 1 công ty mẹ, Ingco thì có chất lượng tốt hơn được xuất khẩu đi thị trường châu âu, châu mỹ, trung đông. Còn công cụ - dụng cụ Total thì được xuất khẩu chủ yếu ở thị trường châu á.

 

ingco-AKDB1195

 

Thông số kỹ thuật:
- Mã sản phẩm: AKDB1195
- Nhà sản xuất: INGCO
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Chuyên dùng để khoan kim loại
- Gồm 19 mũi khoan có kích thước lần lượt là: 1 - 1,5 - 2 - 2,5 - 3 - 3,5 - 4 - 4,5 - 5 - 5,5 - 6 - 6,5 - 7 - 7,5 - 8 - 8,5 - 9 - 9,5 - 10mm
- Bảo hành: 12 tháng
- Trọng lượng: 1.5 kg


Thông tin nhà sản xuất

Ingco là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản với các Sản phẩm dụng cụ đồ nghề cầm tay như tua vít, cờ lê, cần xiết, búa, kìm, dụng cụ ... hiện đại trên thế giới. Sản phẩm phục vụ từ đơn giản như tại gia đình cho đến công việc chuyên nghiệp như ở công nghiệp sản xuất, công trình, xưởng sửa chữa, bảo dưỡng,... Các sản phẩm của thương hiệu Ingco đã du nhập vào thị trường Việt Nam và đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa thích, tin tưởng. Ingco sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất cho bạn!

Nhãn hiệu
link ảnh của bạn
link ảnh của bạn
Đang online :30 - Tổng truy cập : 258,321,953
Facebook
Liên hệ