Dụng cụ dùng điện » Máy phay » 960W Máy soi mọng gỗ Dewalt DW670

960W Máy soi mọng gỗ Dewalt DW670

960W Máy soi mọng gỗ Dewalt DW670
Nhà sản xuất:
Mã sản phẩm:
DEW-670-049
Tình trạng:
Đang có hàng
Bảo hànhh:
6 tháng
Trọng lượng:
2.9 kg
Giá: 3,261,000 VNĐ
(Giá đã bao gồm thuế VAT)
Số lượng
Add to cart
Sieu Thi Thiet Bi

Sản phẩm liên quan

THÔNG TIN SẢN PHẨM


960W Máy soi mọng gỗ Dewalt DW670


Thông số kỹ thuật:

- Công suất: 960w
- Dòng điện: 15 A
- Tốc độ không tải: 30.000 vòng/phút
- Đường kính mũi soi: 28mm
- kích thước ống kẹp lưới  6-8mm 
- Trọng lượng: 2.9 kg
 

Máy soi mọng gỗ DEWALT DW670


Máy soi mọng gỗ Dewalt được bọc bằng vỏ nhựa bằng độ nhám, nên có thực hiện các thao tác dễ dàng. Kịch thước và trọng lượng nhỏ để dễ dàng di chuyển tạo nên sự tiện lợi. Máy được sử dụng chuyên dùng để đánh cạnh..Máy được sáng chế theo tiêu chuẩn Mỹ với công suất hoạt động lên đến 1.600W, độ không tải là 28.000 vòng/ phút thực hiện hiệu quả công việc nhanh chóng. Máy có gắn kệ để bàn này thực sự phù hợp với những người thợ mộc, được xem như một công cụ chuyên nghiệp, nó có thể đánh máy bào gỗ hàng trăm cây gỗ, xà gỗ tuy nhiên nếu bạn không sử dụng thường xuyên thì tôi khuyên bạn không nên bỏ ra số tiền lớn để mua loại máy này, vì nó không thực sự thông dụng cho các vật dụng khác. Nên sử dụng cẩn thận nếu như không muốn làm cháy bề mặt gia công do sức đè nặng của máy sẽ làm thủng nguyên liệu thay vì soi mọng chúng.

 

Máy soi mọng gỗ DEWALT

 

Thiết kế của máy soi mọng gỗ

 

  • Được trang bị lỗ thoát bụi để có thể giữ bụi tránh gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh
  • Thân máy đánh cạnh bằng hợp kim cách điện và tránh được va đập mạnh.
  • Đầu kẹp gỗ 12mm giúp bạn kẹp chặt được các vật liệu
  • Khởi động máy với nhiều cấp độ khác nhau, sao cho phù hợp với vật liệu cần đánh nhất.

Máy là một công cụ góp phần làm cho các tăng giá trị của sản phẩm, được sử dụng trong các xưởng cơ khí, gỗ thủ công mỹ nghệ.


Lưu ý khi sử dụng

  • Trước khi sử dụng nên có mang đồ bảo hộ để bảo vệ cho người dùng.
  • Máy phải được kiểm tra an toàn các thiết bị trước khi sử dụng

 

Các sản phẩm khác:

máy bào Dewalt

 


Thông tin nhà sản xuất

Với hơn 90 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất với các giải pháp đẳng cấp thế giới cho ngành công nghiệp xây dựng chuyên nghiệp, thương hiệu Dewalt thể hiện sự năng động, đổi mới, và đáng tin cậy. Công cụ mang thương hiệu Dewalt được đảm bảo được sự thiết kế bề bỉ vượt quá sự mong đợi của các nhà thầu xây dựng và các đại lý chuyên nghiệp, ngay cả khi được thử nghiệm trong môi trường xây dựng khắc nghiệt nhất, trong đó có sản phẩm 960W Máy soi mọng gỗ Dewalt DW670.

960W Máy soi mọng gỗ Dewalt DW670


Sự nổi tiếng về chất lượng của Dewalt rất khó khăn mà đạt được, nó đảm bảo một cam kết cung cấp các sản phẩm tốt nhất đạt độ bền bỉ cao nhất và bảo và bảo vệ người dùng cuối.

Dewalt ngày nay, những đặc điểm được kết hợp thông qua kinh nghiệm lâu năm cùng với nghệ thuật thiết kế độc đáo trong sản phẩm 960W Máy soi mọng gỗ Dewalt DW670 của Dewalt tạo ra những sản phẩm dụng cụ điện và phụ kiện có hiệu suất làm việc cao. Việc chấp nhận sản phẩm 960W Máy soi mọng gỗ Dewalt DW670 của Dewalt của những đại lý chuyên nghiệp trên toàn thế giới đã đã giúp Dewalt là thương hiệu số 1 tại Bắc Mỹ, và các thương hiệu dụng cụ cầm tay dùng điện có tốc độ phát triển mạnh nhất trên thế giới trong 5 năm gần đây.

960W Máy soi mọng gỗ Dewalt DW670

Dewalt cam kết phấn đấu xuất sắc trong môi trường, y tế và quản lý an toàn thông qua cải tiến quy trình, kỹ thuật sản xuất tiên tiến và thực hành kiểm soát ô nhiễm đối với 960W Máy soi mọng gỗ Dewalt DW670. Dewalt hy vọng các nhà quản lý và nhân viên duy trì các các nhà máy đạt tiêu chuẩn cao nhất, giảm thiểu phát sinh chất thải, tái sử dụng và tái chế các vật liệu và các sản phẩm khi có thể và tuân thủ tất cả các luật và quy định hiện hành.

Nhãn hiệu
link ảnh của bạn
link ảnh của bạn
Đang online :30 - Tổng truy cập : 236,573,275
Facebook
Liên hệ