Dụng cụ cầm tay » Kiềm » Kiềm chết » 9" Kìm bấm chết mũi nhọn Total THT19901

9" Kìm bấm chết mũi nhọn Total THT19901

9" Kìm bấm chết mũi nhọn Total THT19901
Nhà sản xuất:
Mã sản phẩm:
TOT-199-278
Tình trạng:
Đang có hàng
Bảo hànhh:
12 tháng
Trọng lượng:
1 kg
Giá: 73,000 VNĐ
(Giá chưa bao gồm thuế VAT)
Số lượng
Add to cart
Sieu Thi Thiet Bi

Sản phẩm liên quan

THÔNG TIN SẢN PHẨM


9" Kìm bấm chết mũi nhọn Total THT19901


An toàn, nhỏ gọn, thông minh và mang đến cảm giác thoải mái nhất cho người dùng. Đó là tiêu chí thiết kế của Total, họ luôn hướng đến tương lai với công nghệ sản xuất và chất lượng sản phẩm phải ngày một hoàn thiện hơn, đem lại lợi ích cho người sử dụng toàn cầu. Đặc biệt các sản phẩm Total đều nằm trong phân khúc hàng giá rẻ, là lựa chọn tốt của nhiều người tiêu dùng thông thái.

 

Total sản xuất ra nhiều loại kìm cầm tay có mức giá rẻ, đem lại sự hữu ích cho người sử dụng. Một trong số đó là kìm bấm chết mũi nhọn Total được sản xuất dưới quy trình kiểm định nghiêm ngặc, có chất liệu từ hợp kim thép và phủ lớp bạc bảo vệ giúp không bị ăn mòn, rỉ sét cho kìm luôn trong tình trạng mới. Đầu kìm được thiết kế có thể kẹp và giữ các chi tiết có kích thước đa dạng. Cơ chế kẹp và khóa giúp người sử dụng đỡ tốn sức lực.

 

Luôn chú trọng đến cảm giác người tiêu dùng nên cán cầm của kìm bấm trắng mũi nhọn Total có thiết kế gọn, trọng lượng nhẹ giúp nằm trọn trong lòng bàn tay, có độ ma sát cao, giúp bạn cầm chắc chắn không bị trơn trượt trong khi sử dụng, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

 

Dụng cụ cầm tay chuyên nghiệp kìm bấm chết mũi nhọn Total nhỏ gọn giúp dễ dàng mang đi xa làm việc hoặc cất giữ trong hộp đựng đồ nghề để tránh thất lạc mỗi khi cần tới.

 

Thông số kỹ thuật: 
- Mã sản phẩm: THT19901
- Nhà sản xuất: Total
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Kích thước: dài 9" (225mm) 
- Trọng lượng: 0,37kg
- Bảo hành: 6 tháng

 

THT19901

Nhãn hiệu
link ảnh của bạn
link ảnh của bạn
Đang online :30 - Tổng truy cập : 256,385,122
Facebook
Liên hệ