Dụng cụ cầm tay » Dụng cụ cắt » Dao cắt ống » 67mm Dao cắt ống đồng Fujiya RTC-67

67mm Dao cắt ống đồng Fujiya RTC-67

67mm Dao cắt ống đồng Fujiya RTC-67
Nhà sản xuất:
Mã sản phẩm:
FUJ-067-162
Tình trạng:
Đang có hàng
Bảo hànhh:
12 tháng
Trọng lượng:
1 kg
(Giá đã bao gồm thuế VAT)
Số lượng
Add to cart
Sieu Thi Thiet Bi

Sản phẩm liên quan

THÔNG TIN SẢN PHẨM


67mm Dao cắt ống đồng Fujiya RTC-67


Thông số kỹ thuật: 
- Mã sản phẩm: RTC-67
- Nhà sản xuất: Fujiya
- Xuất xứ: Việt Nam
- Công nghệ: Nhật Bản
- Kích thước: 250mm
- Trọng lượng: 1000g
- Bảo hành: 12 tháng
- Khả năng cắt: +phạm vi sử dụng thích hợp: 28~67mm
                       +độ đóng tối đa: dưới 3mm


Thông tin nhà sản xuất

67mm Dao cắt ống đồng Fujiya RTC-67 đã được sản xuất từ thời ông nội, ông Saichiro Michimoto, Fujiya đã ra đời vào năm 1923, đánh dấu kỷ niệm 92 năm khởi nghiệp của công ty vào năm nay. Fujiya đã đặt ra " TRIẾT LÝ QUẢN LÝ", "TẦM NHÌN" và "SỨ MỆNH", với mong muốn tạo ra một 'thời kỳ mới' của Fujiya hướng tới kỷ niệm 100 năm thành lập, trong khi tiếp tục tạo được danh tiếng và truyền thống. Khi quyết định lấy " TRIẾT LÝ QUẢN LÝ"

 

67mm Dao cắt ống đồng Fujiya RTC-67

 

"TẦM NHÌN" và "SỨ MỆNH", sử dụng các tiêu chuẩn như những gì cam kết chúng tôi có thể làm cho khách hàng trong việc quản lý công ty; những mục tiêu chúng tôi đang hướng tới; những gì nhân viên của chúng tôi có thể dựa vào trong trái tim và tâm trí của họ, và trong số những yếu tố này, cho dù chúng ta có thể tiếp tục làm việc theo cùng một "phương hướng".

Thực hiện triết lý này là "giá trị tồn tại" của Fujiya trong xã hội để sản xuất ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao như 67mm Dao cắt ống đồng Fujiya RTC-67, cũng như các cơ sở của tinh thần Fujiya.

Fujiya coi việc " TRIẾT LÝ QUẢN LÝ", "TẦM NHÌN" và "SỨ MỆNH" như các cam kết của tất cả các nhân viên Fujiya cho khách hàng của chúng tôi. Phù hợp với các cam kết, chúng tôi, Fujiya, sẽ nỗ lực để trở thành một công ty được yêu cầu và có thể đóng góp cho các khách hàng của chúng tôi, thậm chí còn nhiều hơn trước.

 

Nhãn hiệu
link ảnh của bạn
link ảnh của bạn
Đang online :30 - Tổng truy cập : 252,394,868
Facebook
Liên hệ