Dụng cụ cầm tay » Dụng cụ cắt » Mũi khoét lỗ » 50mm (2") Bộ mũi khoét lỗ gỗ 7 chi tiết INGCO AKHS702

50mm (2") Bộ mũi khoét lỗ gỗ 7 chi tiết INGCO AKHS702

50mm (2") Bộ mũi khoét lỗ gỗ 7 chi tiết INGCO AKHS702
Nhà sản xuất:
Mã sản phẩm:
ING-702-267
Tình trạng:
Đang có hàng
Bảo hànhh:
12 tháng
Trọng lượng:
1 kg
Giá: 70,000 VNĐ
(Giá đã bao gồm thuế VAT)
Số lượng
Add to cart
Sieu Thi Thiet Bi

Sản phẩm liên quan

THÔNG TIN SẢN PHẨM


50mm (2") Bộ mũi khoét lỗ gỗ 7 chi tiết INGCO AKHS702


Mỗi mũi khoét trong bộ sản phẩm này có chiều cao là 5cm, bộ mũi khoét lỗ gỗ INGCO AKHS702 gồm 7 mũi khoét gỗ được làm từ hợp kim thép cao cấp nên có độ rắn chắc và sắc bén cao, bộ sản phẩm này được đựng trong hộp nhôm trông khá gọn gàng hạn chế việc bị thất lạc và mang theo khi có việc cần dùng tới. Bộ mũi khoét này được INGCO sản xuất bởi nhà máy có công nghệ máy móc hiện đại hàng đầu Trung Quốc đạt chuẩn chất lượng Châu Âu. Ingco AKHS702 có thể cắt/khoét được nhiều chất liệu gỗ có độ dày khác nhau, tăng tốc độ thực hiện công việc lên cao, phần răng của mũi khoét gỗ này có thiết kế đặc biệt giúp thoát phôi nhanh. 

 

Qua quá trình làm nội dung sản phẩm thì tui thấy các công cụ - dụng cụ của INGCO như: máy khoan vặn vít, máy mài góc, máy cắt sắt, máy cưa lọng, kìm, búa, dao, kéo, mũi đục, ampe kìm, đồng hồ đo vạn năng, máy phun nước... có thông số kỹ thuật và tính năng khá giống với các dòng sản phẩm của Total Tools. Qua tìm hiểu thì biết được Ingco và Total đều chung 1 công ty mẹ, Ingco thì có chất lượng tốt hơn được xuất khẩu đi thị trường châu âu, châu mỹ, trung đông. Còn công cụ - dụng cụ Total thì được xuất khẩu chủ yếu ở thị trường châu á.

 

ingco-AKHS702

 

Thông số kỹ thuật:
- Mã sản phẩm: AKHS702
- Nhà sản xuất: INGCO
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Đường kính lỗ khoét: 26, 32, 38, 45, 50, 56, 63mm
- Chiều cao: 50mm (2")
- Bảo hành: 12 tháng
- Trọng lượng: 1 kg


Thông tin nhà sản xuất

Ingco là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản với các Sản phẩm dụng cụ đồ nghề cầm tay như tua vít, cờ lê, cần xiết, búa, kìm, dụng cụ ... hiện đại trên thế giới. Sản phẩm phục vụ từ đơn giản như tại gia đình cho đến công việc chuyên nghiệp như ở công nghiệp sản xuất, công trình, xưởng sửa chữa, bảo dưỡng,... Các sản phẩm của thương hiệu Ingco đã du nhập vào thị trường Việt Nam và đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa thích, tin tưởng. Ingco sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất cho bạn!

Nhãn hiệu
link ảnh của bạn
link ảnh của bạn
Đang online :30 - Tổng truy cập : 260,460,673
Facebook
Liên hệ