Dụng cụ đo chính xác » Thước » Thước cuộn » 5.5m Thước cuộn thép Shinwa 80862

5.5m Thước cuộn thép Shinwa 80862

5.5m Thước cuộn thép Shinwa 80862
Nhà sản xuất:
Mã sản phẩm:
SHI-808-149
Tình trạng:
Đang có hàng
Bảo hànhh:
6 tháng
Trọng lượng:
0.3 kg
Giá: 309,000 VNĐ
(Giá đã bao gồm thuế VAT)
Số lượng
Add to cart
Sieu Thi Thiet Bi

Sản phẩm liên quan

THÔNG TIN SẢN PHẨM


5.5m Thước cuộn thép Shinwa 80862


Thước cuộn thép Shinwa 80862 có chiều dài là 5.5m dùng để đáp ứng nhu cầu đo đạc trong gia đình hoặc nhiều ngàng nghề khác, thước cuộn này được làm từ vỏ nhựa ABS tốt, có thể chịu lực, nếu chẳng may làm rơi xuống nền đất cũng không bị vỡ, được bọc thêm lớp cao su chống sốc và tạo cảm giác êm ái khi cầm. Chữ số trên thước được khắc bằng laser áp dụng công nghệ hiện đại nên không bị phai màu theo thời gian, đọc chính xác kết quả đo thật dễ dàng khi dùng thước cuốn thép mang nhãn hiệu Shinwa!

 

Thước cuộn thép Shinwa 80862 có độ cơ động cao với ngôn ngữ thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cất giữ và bảo quản sau khi sử dụng xong hoặc mang theo bên người, có nhiều ngàng nghề xem thước cuộn là "vật bất ly thân". Nguồn thước cuộn thép Shinwa ở Việt Nam được bán ra thị trường, có nguồn gốc ở Nhật Bản. Tất nhiên sản phẩm sẽ có giá bán cao hơn các loại thước khác vì nó có độ chính xác cao.

 

Shinwa tools là thương hiệu sản xuất công cụ - dụng cụ đo nổi tiếng trên toàn thế giới, đặt trụ sở chính ở Sanjo, Niigata, Nhật Bản. Shinwa luôn nỗ lực không ngừng để chế tạo ra được những sản phẩm đo đạc đạt chuẩn chất lượng, có độ chính xác đến từng mm. Những dụng cụ đo đạc phổ biến do họ sản xuất như thước cuộn thép, dưỡng đo, bật mực, quả dọi, compa, kính lúp kỹ thuật, máy đo nhiệt độ,... đều được tin dùng trong ngàng cơ khí, xây dựng, thiết kế nội thất... Không chỉ bán chạy ở Nhật Bản mà thiết bị đo đạc Shinwa còn được xuất khẩu đi khắp thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Hiện nay thì thước đo Shinwa đã trở thành một thương hiệu được chấp nhận rộng rãi và trở nên phổ biến!

 

Shinwa-80862

 

Thông số kỹ thuật:
- Mã sản phẩm: 80862 
- Nhà sản xuất: Shinwa
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Chiều dài của thước: 5.5m
- Bản rộng: 19mm
- Vỏ nhựa ABS
- Trọng lượng: 222g
- Bảo hành: 6 tháng


Thông tin nhà sản xuất

Là một nhà sản xuất thiết bị đo 5.5m Thước cuộn thép Shinwa 80862 đặt tại các thành phố Tsubame và Sanjo, Niigata-pref. , một khu vực phát triển với kim loại sản xuất như ngành công nghiệp chủ chốt kể từ thế kỷ 16 ở Nhật Bản. Shinwa đã được sản xuất để cung cấp cho các nhà máy sản xuất kim loại đáng tin cậy và cung cấp ra thị trường
 

5.5m Thước cuộn thép Shinwa 80862

 
Từ khi thành lập vào năm 1951, Shinwa đã được thúc đẩy bởi phương châm "Ba Tiên phong Spirits": sản phẩm mới, khách hàng mới, và yêu cầu mới. Với phương châm này, Shinwa đã mở rộng sự hiện diện của mình vào trong phạm vi ô tô, điện và các ngành sản xuất khác, bằng cách đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng với tích lũy chuyên môn kỹ thuật công nghệ cao.

Trong năm 1971, từ nỗ lực chung của sự phát triển sản phẩm 5.5m Thước cuộn thép Shinwa 80862, theo đuổi nâng cao chất lượng sản xuất và xúc tiến bán hàng đã làm cho Shinwa trở thành một nhà sản xuất kim loại hàng đầu tại Nhật Bản. Thương hiệu Shinwa đã trở thành một thương hiệu được chấp nhận rộng rãi và trở nên phổ biến tại Nhật Bản. Kể từ đó, Shinwa  đã cam kết phát triển và các công cụ đo lường hữu ích trong nhiều dịp cho các mục đích khác nhau

Những đợt sóng liên tục của tiến bộ công nghệ nhanh chóng từ lâu đã được cách mạng hóa ngành công nghiệp ngày nay, tạo ra cơ hội kinh doanh mới hàng ngày. Nhiệm vụ tiếp tục của Shinwa là để thúc đẩy tăng trưởng công nghiệp thông qua sản xuất tiên tiến và các giải pháp tùy chỉnh.
 

5.5m Thước cuộn thép Shinwa 80862

 

Nhãn hiệu
link ảnh của bạn
link ảnh của bạn
Đang online :30 - Tổng truy cập : 234,906,428
Facebook
Liên hệ