Dụng cụ đo chính xác » Thước thủy » Thước thủy thường » 400mm Thước thủy có từ Asaki AK-0248

400mm Thước thủy có từ Asaki AK-0248

400mm Thước thủy có từ Asaki AK-0248
Nhà sản xuất:
Mã sản phẩm:
ASK-024-704
Tình trạng:
Đang có hàng
Bảo hànhh:
6 tháng
Trọng lượng:
1 kg
Giá: 184,000 VNĐ
(Giá chưa bao gồm thuế VAT)
Số lượng
Add to cart
Sieu Thi Thiet Bi

Sản phẩm liên quan

THÔNG TIN SẢN PHẨM


400mm Thước thủy có từ Asaki AK-0248


Thường được sử dụng trong công việc hàng ngày để đo sự cân bằng trong các ngàng như lắp đặt nội thất, sửa chữa hay đo đạc ở nhiều công trường xây dựng. Thước thủy Asaki có gắn nam châm để đo đạc độ cân bằng trên các chất liệu kim loại trở nên tốt hơn, sản phẩm có chất lượng tốt, bền bỉ theo thời gian. Thước thủy Asaki đáp ứng được đầy đủ nhu cầu về kĩ thuật cho khả năng đo luôn chính xác. Chất liệu bền bỉ, chống va đập chống mài mòn.

 

Thước thủy từ tính Asaki có độ chính xác cao khi dùng để đo độ dốc mặt đường, mặt phẳng nghiêng. Sản phẩm được tích hợp 3 bình thủy gắn ở các vị trí trên thân giúp cho khả năng đo đạc hiệu quả, chính xác, thật sự là trợ thủ đắc lực để giúp bạn trong việc đo độ cân bằng.

 

Trong những sinh hoạt và công việc thường ngày bạn luôn cần đến các món đồ nghề đơn giản như cờ lê, kìm cắt, tuốc nơ vít, lục giác, búa, ê tô... Chúng tôi có bán tất cả dụng cụ cầm tay với nhiều kích thước để bạn lựa chọn. Chúng tôi không hứa sẽ mang đến cho bạn cái giá rẻ nhất nhưng chúng tôi hứa sẽ hỗ trợ tận tâm để bạn mua được sản phẩm phù hợp nhất. Bảo hành 6 tháng | 1 đổi 1 miễn phí trong vòng 3 ngày | Giao hàng tận nơi, hài lòng mới thu tiền.

 

thuoc-thuy-asaki

Thông số kĩ thuật:
- Hãng sản xuất: Asaki
- Model: AK-0248
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Thường được dùng để đo độ thăng bằng trong ngàng cơ khí, thiết kế, xây dựng...
- Chất liệu: nhôm cao cấp, có túi đựng thước, gồm 3 cục thủy
- Kích thước: 400mm
- Trọng lượng: 1kg
- Bảo hành: 6 tháng


Thông tin nhà sản xuất

Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 400mm Thước thủy có từ Asaki AK-0248. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 400mm Thước thủy có từ Asaki AK-0248.

400mm Thước thủy có từ Asaki AK-0248

Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 400mm Thước thủy có từ Asaki AK-0248, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.

400mm Thước thủy có từ Asaki AK-0248

Các sản phẩm của Asaki cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 400mm Thước thủy có từ Asaki AK-0248 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung

Nhãn hiệu
link ảnh của bạn
link ảnh của bạn
Đang online :30 - Tổng truy cập : 258,282,789
Facebook
Liên hệ