Dụng cụ dùng điện » Máy cắt » Máy cắt sắt » 350mm Máy cắt sắt Hồng Ký HKCF (không motor)

350mm Máy cắt sắt Hồng Ký HKCF (không motor)

350mm Máy cắt sắt Hồng Ký HKCF (không motor)
Nhà sản xuất:
Mã sản phẩm:
HKY-000-094
Tình trạng:
Đang có hàng
Bảo hànhh:
6 tháng
Trọng lượng:
65 kg
(Giá đã bao gồm thuế VAT)
Số lượng
Add to cart
Sieu Thi Thiet Bi

Sản phẩm liên quan

THÔNG TIN SẢN PHẨM


350mm Máy cắt sắt Hồng Ký HKCF (không motor)


Model này là loại không có motor, có thể để bạn tự kiếm loại motor phù hợp để gắn vào, cũng có thể thay thế motor 1 cách dễ dàng. Máy cắt sắt Hồng Ký HK-CF được sản xuất trên công nghệ hàng đầu của Châu Âu nên có tốc độ cắt nhanh, đường cắt đẹp và chính xác. Máy xài dây curoa nên giảm thiểu độ ồn tuyệt đối.

 

Máy cắt sắt Hồng Ký có đường kính lưỡi cắt là 350mm, lưỡi cắt là đá phip có độ bền cao và cực kì sắc bén giúp cắt hiệu quả nhiệu kim loại cứng, có thêm hệ thống lò xo khiến cho việc cắt trở nên dễ dàng hơn. Ngay cả khi sử dụng trong không gian có bề mặt không bằng phẳng thì nhờ thiết kế đế chân rộng hơn và được bọc cao su nên giúp máy hoạt động dễ dàng, hiệu quả ở mọi bề mặt. Tay cầm nhỏ gọn và được tích hợp nút công tắc giúp cho tiện lợi khi làm việc. Có thêm 4 bánh xe giúp việc di chuyển khi sử dụng trở nên dễ dàng và hệ thống bảo vệ hàng đầu, giúp kẹp vật liệu nhanh bảo đảm an toàn khi cắt.

 

Thương hiệu cơ khí Hồng Ký, đã có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy hàn biến thế, máy hàn điện tử, máy cắt sắt, Motor điện và máy khoan... chất lượng có mức giá tốt để phục vụ nhu cầu sử dụng ở thị trường Việt Nam. Hồng Ký luôn nỗ lực để máy móc do mình sản xuất có thể vươn ra thế giới, cạnh tranh sòng phẳng với các thương hiệu hàng đầu. Họ liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm, thiết kế và chế tạo nhiều loại máy mới có ích phục vụ hiệu quả cho cuộc sống!

 

may-cat-sat-hongky

 

Thông số kĩ thuật:
- Mã sản phẩm: HK-CF
- Nhà sản xuất: Hồng Ký
- Thương hiệu: Việt Nam
- Đường kính lưỡi cắt: Ø350 mm
- Tốc độ cắt: 2800v/p
- Trọng lượng: 65kg
- Bảo hành: 6 tháng

Nhãn hiệu
link ảnh của bạn
link ảnh của bạn
Đang online :30 - Tổng truy cập : 243,392,859
Facebook
Liên hệ