Dụng cụ cầm tay » Các loại khác » 250cc Bình xịt dầu Endura E9504

250cc Bình xịt dầu Endura E9504

250cc Bình xịt dầu Endura E9504
Nhà sản xuất:
Mã sản phẩm:
END-950-567
Tình trạng:
Đang có hàng
Bảo hànhh:
6 tháng
Trọng lượng:
1 kg
Giá: 57,000 VNĐ
(Giá đã bao gồm thuế VAT)
Số lượng
Add to cart
Sieu Thi Thiet Bi

Sản phẩm liên quan

THÔNG TIN SẢN PHẨM


250cc Bình xịt dầu Endura E9504


Bình xịt dầu Endura E9504 là một trong những sản phẩm được Endura sản xuất tỉ mỉ, hay được sử dụng cho các ngàng cơ khí, bảo dưỡng xe và thiết bị. Bình dầu này được làm từ nhôm cao cấp, dù bị rơi xuống đất hay va đập mạnh cũng không móp méo. Vòi tra dầu được làm bằng nhựa bền, đầu vòi bằng kim loại để dầu được bơm mạnh và nhanh chóng đẩy mạnh tiến độ công việc. Sản phẩm có thể sử dụng trong nhiều năm liền vẫn bền, nếu được sử dụng và bảo quản đúng cách!

 

Bình bơm dầu Endura E9504 có các loại ron phốt có độ đàn hồi cao, không bị ăn mòn biến dạng bền bỉ theo thời gian, lò xo bằng thép không rỉ sét. Các chi tiết kim loại được xi mạ, sơn tĩnh điện màu đen cao cấp nên luôn giữ được màu sắc tươi mới như mới mua. Cần phun nối dài, giúp phun xa, phun cao hoặc phun vào các điểm tập trung, an toàn cho người sử dụng khi làm việc, giúp tăng hiệu quả công việc lên cao.

 

Endura Tools là thương hiệu công cụ-dụng cụ cầm tay nổi tiếng được thành lập ở bến cảng Thượng Hải, Trung Quốc. Họ chuyên sản xuất các đồ nghề cầm tay thường được sử dụng hàng ngày như tua vít, cờ lê, lục giác, búa, mỏ hàn, giũa, cảo, Êtô, thùng đựng đồ nghề... đều đạt chuẩn chất lượng ISO9001. Nhà sản xuất Endura Tools luôn quan tâm tới yếu tố an toàn và trải nghiệm khi sử dụng của khách hàng. Sản phẩm tốt thôi chưa đủ, giá còn phải rẻ nữa!

 

endura-e9504

 

Thông số kỹ thuật
- Mã sản phẩm: E9504
- Nhà sản xuất: Endura
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Thiết kế đặc biệt
- Xịt dầu dễ dàng
- Dung tích chứa : 250ml
- Khả năng bơm xa khoảng 5m
- Dùng để tra dầu mỡ cho thiết bị máy móc.
- Trọng lượng: 1kg
- Bảo hành: 06 Tháng


Thông tin nhà sản xuất

Endura là một công cụ chuyên nghiệp sản xuất 250cc Bình xịt dầu Endura E9504, thành lập năm 1998 tại Thượng Hải, cảng lớn nhất ở Trung Quốc, chuyên thiết kế, sản xuất và tiếp thị các loại dụng cụ cầm tay bao gồm các hộp công cụ bằng kim loại, xe đẩy công cụ, dụng cụ đồ nghề, tua vít, cờ lê, ổ cắm, phím hex , ect. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế và Trung Quốc GB, đáp ứng hoặc vượt quá ANSI hay DIN.

Endura là một thành viên của ủy ban kỹ thuật quốc gia về các công cụ quản lý & tiêu chuẩn hóa phần cứng của Trung Quốc, GB và soạn thảo tiêu chuẩn công nghiệp và đơn vị người sửa lại cho 10 hạng mục của công cụ dự án. Trong năm 2010, Endura đã được ủy quyền ISO9001: Giấy chứng nhận năm 2008 do mức độ cao nhất của chúng ta về hệ thống kiểm soát chất lượng và sự hoàn hảo trong hoạt động của hệ thống.

250cc Bình xịt dầu Endura E9504

Greenlee® / A Công ty Textron (NYSE: TXT) công bố việc mua lại từ các đối tác liên doanh của các cổ đông còn lại trong Endura-Greenlee Tools (Shanghai) Co., Ltd, một nhà sản xuất dụng cụ cầm tay chuyên nghiệp 250cc Bình xịt dầu Endura E9504 cho dân cư, xây dựng, công nghiệp, và kênh ô tô.

Greenlee thành lập liên doanh với các Endura-Greenlee cụ trong năm 2010 để mở rộng sự hiện diện Greenlee tại Trung Quốc thông qua ứng dụng công nghệ sáng tạo và tận dụng mạng lưới phân phối. Endura-Greenlee Tools có một mạng lưới bán hàng quốc tế mạnh mẽ và chuyên môn cao trong các thị trường Trung Quốc. Endura chuyên thiết kế, sản xuất, tiếp thị và dụng cụ cầm tay chất lượng cao cho các ngành nghề chuyên nghiệp toàn cầu và thị trường công nghiệp và xây dựng. Kể từ khi thành lập vào năm 1998, Endura sản xuất 250cc Bình xịt dầu Endura E9504 đã được coi là một trong những thương hiệu công cụ chuyên nghiệp hàng đầu tại Trung Quốc, với hơn 3.000 sản phẩm tại hơn 30 loại khác nhau. Endura cũng đã có hơn 1.000 đại lý tại Trung Quốc, và xuất khẩu đến mười quốc gia.
 

250cc Bình xịt dầu Endura E9504


Lồng ghép các hoạt động của Trung Quốc kinh doanh công cụ Klauke Textron và Endura-Greenlee Công cụ thành một nhóm duy nhất cho phép áp dụng các nguồn lực tập thể để mở rộng hỗ trợ khách hàng và đẩy nhanh tiến độ kỹ thuật sản phẩm. Theo Scott Hall, Chủ tịch bộ phận công nghiệp Textron của, “mua lại chiến lược này là một cơ hội duy nhất để cung cấp giá trị lớn hơn cho khách hàng của chúng tôi tại thị trường Trung Quốc với nguồn lực mở rộng Textron của. Chúng tôi tin tưởng rằng thương hiệu Endura sẽ cung cấp 250cc Bình xịt dầu Endura E9504 như là một giải pháp toàn diện hơn cho các khách hàng quốc tế của chúng tôi và tối ưu hóa tốc độ tăng trưởng của chúng tôi trong một thị trường cạnh tranh phát triển. “Dòng sản phẩm đa dạng Endura cùng với lãnh đạo giàu kinh nghiệm của họ trong thị trường Trung Quốc sẽ làm việc với chuyên môn điều hành Textron sẽ tăng trưởng trong tương lai và mở rộng.
 

250cc Bình xịt dầu Endura E9504

Nhãn hiệu
link ảnh của bạn
link ảnh của bạn
Đang online :30 - Tổng truy cập : 256,383,757
Facebook
Liên hệ