Dụng cụ cầm tay » Dụng cụ cắt » Kéo » 22mm Kéo cắt sắt Hồng Ký HK-K22

22mm Kéo cắt sắt Hồng Ký HK-K22

22mm Kéo cắt sắt Hồng Ký HK-K22
Nhà sản xuất:
Mã sản phẩm:
HKY-022-057
Tình trạng:
Đang có hàng
Bảo hànhh:
12 tháng
Trọng lượng:
48 kg
(Giá đã bao gồm thuế VAT)
Số lượng
Add to cart
Sieu Thi Thiet Bi

Sản phẩm liên quan

THÔNG TIN SẢN PHẨM


22mm Kéo cắt sắt Hồng Ký HK-K22


Là một trong những sản phẩm gia dụng phục vụ cho việc cắt sắt vô cùng hiệu quả. Kéo cắt sắt Hồng Ký HKK22 thường được dùng rộng rãi để cắt những tấm sắt, kim loại... có dạng hình tròn hiệu quả trong gia đính hay công trình xây dựng đều được. Khả năng cắt nhanh và chính xác, Kéo cắt chuyển động qua lại giữa hai lưỡi dao, có thể đảm bảo xắp thẳng và song song các tấm kim loại, giảm sự méo mó các tấm kim loại này, giúp thu được các tấm phôi gia công chất lượng cao. Lưỡi dao trên và dưới tương ứng được cố định với giá dao và bệ kéo cắt. Lưỡi cắt sắc bén, cắt chính xác, đường cắt ngọt không bị dập.

 

Kéo cắt sắt Hồng Ký HKK22 được thiết kế từ kim loại cao cấp vô cùng bền bỉ, với lớp sơn màu xanh đẹp mắt không bị phai màu dù làm việc ở nơi có điều kiện khắt nghiệt trong thời gian dài. Chất liệu của sản phẩm này cứng có thể chịu nhiệt và chịu rơi vở hay va đập vô tư!

 

Thương hiệu cơ khí Hồng Ký, đã có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy hàn biến thế, máy hàn điện tử, máy cắt sắt, Motor điện và máy khoan... chất lượng có mức giá tốt để phục vụ nhu cầu sử dụng ở thị trường Việt Nam. Hồng Ký luôn nỗ lực để máy móc do mình sản xuất có thể vươn ra thế giới, cạnh tranh sòng phẳng với các thương hiệu hàng đầu. Họ liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm, thiết kế và chế tạo nhiều loại máy mới có ích phục vụ hiệu quả cho cuộc sống!

 

keo-cat-sat-hong-ky-k22

 

Thông số kĩ thuật:
- Mã sản phẩm: HKK22
- Hãng sản xuất: Hồng Ký
- Xuất xứ: Việt Nam
- Công dụng: Cắt sắt tròn từ 10 – 22 mm
- Lưỡi sống có cần điều chỉnh
- Lưỡi dùng 2 mặt
- Trọng lượng: 48 kg
- Bảo hành: 12 Tháng

Nhãn hiệu
link ảnh của bạn
link ảnh của bạn
Đang online :30 - Tổng truy cập : 212,228,776
Facebook
Liên hệ