Dụng cụ đo chính xác » Thước thủy » Thước thủy thường » 200mm Thước thủy đo mặt phẳng Shinwa 76482

200mm Thước thủy đo mặt phẳng Shinwa 76482

200mm Thước thủy đo mặt phẳng Shinwa 76482
Nhà sản xuất:
Mã sản phẩm:
SHI-764-159
Tình trạng:
Đang có hàng
Bảo hànhh:
6 tháng
Trọng lượng:
0.2 kg
Giá: 355,000 VNĐ
(Giá đã bao gồm thuế VAT)
Số lượng
Add to cart
Sieu Thi Thiet Bi

Sản phẩm liên quan

THÔNG TIN SẢN PHẨM


200mm Thước thủy đo mặt phẳng Shinwa 76482


Thước thủy đo mặt phẳng Shinwa 76482 có chiều dài 20cm, có 3 ống thủy dạng nằm ngang, dọc và nghiêng nên giúp việc đo độ cân bằng trở nên đơn giản cũng như hiệu quả hơn. Thước thủy này có màu vàng, phần thân được làm từ nhựa ABS có thể chịu lực tốt, có độ thẳng tuyệt đối, đã được kiểm định chất lượng kĩ lưỡng trước khi bán ra. Thước thủy Shinwa 20cm có kích thước nhỏ gọn, có thể dễ dàng mang theo bên mình để trợ giúp cho việc đo đặt mặt phẳng mà không gây khó chịu. 3 ống thủy dễ qua sát giúp đạt hiệu quả công việc cao!

 

Shinwa tools là thương hiệu sản xuất công cụ - dụng cụ đo nổi tiếng trên toàn thế giới, đặt trụ sở chính ở Sanjo, Niigata, Nhật Bản. Shinwa luôn nỗ lực không ngừng để chế tạo ra được những sản phẩm đo đạc đạt chuẩn chất lượng, có độ chính xác đến từng mm. Những dụng cụ đo đạc phổ biến do họ sản xuất như thước cuộn thép, dưỡng đo, bật mực, quả dọi, compa, kính lúp kỹ thuật, máy đo nhiệt độ,... đều được tin dùng trong ngàng cơ khí, xây dựng, thiết kế nội thất... Không chỉ bán chạy ở Nhật Bản mà thiết bị đo đạc Shinwa còn được xuất khẩu đi khắp thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Hiện nay thì thước đo Shinwa đã trở thành một thương hiệu được chấp nhận rộng rãi và trở nên phổ biến!

 

Shinwa-76482

 

Thông số kỹ thuật:
- Mã sản phẩm: 76482
- Nhà sản xuất: Shinwa
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Độ nhạy: 0.5mm/m=0.0286°
- Độ chính xác: ±2.5mm/m=±0.1432°
- Thân nhựa ABS
- Chất lỏng acrylic làm ống thủy
- Kích thước: 200 x 40 x 14mm
- Trọng lượng: 57g
- Bảo hành: 6 tháng


Thông tin nhà sản xuất

Là một nhà sản xuất thiết bị đo 200mm Thước thủy đo mặt phẳng Shinwa 76482 đặt tại các thành phố Tsubame và Sanjo, Niigata-pref. , một khu vực phát triển với kim loại sản xuất như ngành công nghiệp chủ chốt kể từ thế kỷ 16 ở Nhật Bản. Shinwa đã được sản xuất để cung cấp cho các nhà máy sản xuất kim loại đáng tin cậy và cung cấp ra thị trường
 

200mm Thước thủy đo mặt phẳng Shinwa 76482

 
Từ khi thành lập vào năm 1951, Shinwa đã được thúc đẩy bởi phương châm "Ba Tiên phong Spirits": sản phẩm mới, khách hàng mới, và yêu cầu mới. Với phương châm này, Shinwa đã mở rộng sự hiện diện của mình vào trong phạm vi ô tô, điện và các ngành sản xuất khác, bằng cách đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng với tích lũy chuyên môn kỹ thuật công nghệ cao.

Trong năm 1971, từ nỗ lực chung của sự phát triển sản phẩm 200mm Thước thủy đo mặt phẳng Shinwa 76482, theo đuổi nâng cao chất lượng sản xuất và xúc tiến bán hàng đã làm cho Shinwa trở thành một nhà sản xuất kim loại hàng đầu tại Nhật Bản. Thương hiệu Shinwa đã trở thành một thương hiệu được chấp nhận rộng rãi và trở nên phổ biến tại Nhật Bản. Kể từ đó, Shinwa  đã cam kết phát triển và các công cụ đo lường hữu ích trong nhiều dịp cho các mục đích khác nhau

Những đợt sóng liên tục của tiến bộ công nghệ nhanh chóng từ lâu đã được cách mạng hóa ngành công nghiệp ngày nay, tạo ra cơ hội kinh doanh mới hàng ngày. Nhiệm vụ tiếp tục của Shinwa là để thúc đẩy tăng trưởng công nghiệp thông qua sản xuất tiên tiến và các giải pháp tùy chỉnh.
 

200mm Thước thủy đo mặt phẳng Shinwa 76482

 

Nhãn hiệu
link ảnh của bạn
link ảnh của bạn
Đang online :30 - Tổng truy cập : 260,951,700
Facebook
Liên hệ