Dụng cụ đo chính xác » Thước » Thước thẳng và xếp » 150mm Thước lá Inox Asaki AK-2535

150mm Thước lá Inox Asaki AK-2535

150mm Thước lá Inox Asaki AK-2535
Nhà sản xuất:
Mã sản phẩm:
ASK-253-675
Tình trạng:
Đang có hàng
Bảo hànhh:
6 tháng
Trọng lượng:
1 kg
Giá: 8,000 VNĐ
(Giá chưa bao gồm thuế VAT)
Số lượng
Add to cart
Sieu Thi Thiet Bi

Sản phẩm liên quan

THÔNG TIN SẢN PHẨM


150mm Thước lá Inox Asaki AK-2535


Thước lá Inox Asaki thường được dùng để đo kích thước, vẽ đường thẳng đánh dấu. Có tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực cơ khí, kiến trúc, gia công kim loại. Thước lá Asaki được làm từ inox cao cấp chịu được va đập mạnh, chống rỉ sét và mài mòn theo thời gian dù đo đạc ở môi trường khắc nghiệt.

 

Thước lá Inox Asaki có kích thước nhỏ gọn, mỏng cho kết quả đo nhanh và chính xác từng mm. Bề mặt thước có các số đo được in rõ, khắc sâu không phai màu, giúp người ta đọc kết quả đo chính xác giúp ích cho công việc. 

 

Trong những sinh hoạt và công việc thường ngày bạn luôn cần đến các món đồ nghề đơn giản như cờ lê, kìm cắt, tuốc nơ vít, lục giác, búa, ê tô... Chúng tôi có bán tất cả dụng cụ cầm tay với nhiều kích thước để bạn lựa chọn. Chúng tôi không hứa sẽ mang đến cho bạn cái giá rẻ nhất nhưng chúng tôi hứa sẽ hỗ trợ tận tâm để bạn mua được sản phẩm phù hợp nhất. Bảo hành 6 tháng | 1 đổi 1 miễn phí trong vòng 3 ngày | Giao hàng tận nơi, hài lòng mới thu tiền.

 

THUOC-LA-ASAKI

 

Thông số kĩ thuật:
- Hãng sản xuất: Asaki
- Model: AK-2535
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Chất liệu: inox cao cấp
- Kích thước: 150mm
- Trọng lượng: 0.5kg
- Bảo hành: 6 tháng


Thông tin nhà sản xuất

Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 150mm Thước lá Inox Asaki AK-2535. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 150mm Thước lá Inox Asaki AK-2535.

150mm Thước lá Inox Asaki AK-2535

Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 150mm Thước lá Inox Asaki AK-2535, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.

150mm Thước lá Inox Asaki AK-2535

Các sản phẩm của Asaki cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 150mm Thước lá Inox Asaki AK-2535 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung

Nhãn hiệu
link ảnh của bạn
link ảnh của bạn
Đang online :30 - Tổng truy cập : 247,828,335
Facebook
Liên hệ