Dụng cụ dùng điện » Các loại máy khác » 10mm Máy duỗi sắt 1HP Hồng Ký HKDSM114

10mm Máy duỗi sắt 1HP Hồng Ký HKDSM114

10mm Máy duỗi sắt 1HP Hồng Ký HKDSM114
Nhà sản xuất:
Mã sản phẩm:
HKY-114-013
Tình trạng:
Đang có hàng
Bảo hànhh:
6 tháng
Trọng lượng:
70 kg
(Giá đã bao gồm thuế VAT)
Số lượng
Add to cart
Sieu Thi Thiet Bi

Sản phẩm liên quan

THÔNG TIN SẢN PHẨM


10mm Máy duỗi sắt 1HP Hồng Ký HKDSM114


Máy duỗi sắt Hồng Ký HK-DSM114 là thiết bị chuyên dụng để duỗi sắt tròn, vô cùng hiệu quả. Máy duỗi sắt thẳng, nhẹ nhàng và liên tục, vận hành máy đơn giản cho người sử dụng luôn đạt được hiệu quả công việc. Máy này cũng có thể lô thép nắn thẳng tuyệt đối, có độ bền cao, cũng có thể duỗi thẳng đầu cốt thép. Máy có mức giá rẻ, chí phí bảo dưỡng thấp nhưng có hiệu quả công việc cao, phù hợp với mọi công trình.

 

Máy duỗi sắt Hồng Ký HK-DSM114 có thiết kế thông minh, khoa học nên có tính tiện dụng cao. Máy được thiết kế tỉ mỉ nên có kết cấu khung máy vững chắc, gọn dễ di chuyển trong nhiều không gian. Vì được sản xuất dưới công nghệ hiện đại hàng đầu nên máy duỗi sắt này có độ bền cao, là biện pháp tốt nhất để giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư dài hạn cho doanh nghiệp, máy cực kì bền khi được sử dụng và bảo dưỡng đúng cách.

 

Thương hiệu cơ khí Hồng Ký, đã có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy hàn biến thế, máy hàn điện tử, máy cắt sắt, Motor điện và máy khoan... chất lượng có mức giá tốt để phục vụ nhu cầu sử dụng ở thị trường Việt Nam. Hồng Ký luôn nỗ lực để máy móc do mình sản xuất có thể vươn ra thế giới, cạnh tranh sòng phẳng với các thương hiệu hàng đầu. Họ liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm, thiết kế và chế tạo nhiều loại máy mới có ích phục vụ hiệu quả cho cuộc sống!

 

may-duoi-sat-co-motor-hongky

 

Thông số kĩ thuật:
- Mã sản phẩm: HK-DSM114
- Nhà sản xuất: Hồng Ký
- Thương hiệu: Việt Nam
- Loại: Duỗi sắt tròn
- Điện thế vào: 220V
- Đường kính sắt duỗi: Ø8 – Ø10 mm
- Motor 1HP - 4P: 0,75Kw
- Bảo hành: 6 tháng

Nhãn hiệu
link ảnh của bạn
link ảnh của bạn
Đang online :30 - Tổng truy cập : 246,180,128
Facebook
Liên hệ