Dụng cụ đo chính xác » Dụng cụ so » Đồng hồ so » 10mm Đồng hồ so Endura E0583

10mm Đồng hồ so Endura E0583

10mm Đồng hồ so Endura E0583
Nhà sản xuất:
Mã sản phẩm:
END-058-512
Tình trạng:
Đang có hàng
Bảo hànhh:
6 tháng
Trọng lượng:
1 kg
Giá: 484,000 VNĐ
(Giá đã bao gồm thuế VAT)
Số lượng
Add to cart
Sieu Thi Thiet Bi

Sản phẩm liên quan

THÔNG TIN SẢN PHẨM


10mm Đồng hồ so Endura E0583


Công việc của bạn hay thường xuyên phải tiến hành kiểm tra, đo khoảng cách ở công trình xây dựng và các xưởng cơ khí, bạn cần những dụng cụ đo đạc chất lượng nhất, chính xác tới từng mm. Đồng hồ so Endura E0583 giá rẻ có thiết kế mặt đồng hồ hiển thị kết quả cứng cáp bao va đập, rơi vỡ, kết quả được khắc sâu không phai màu... giúp bạn dễ dàng đo đạc tại nhiều không gian bất lợi 1 cách hiệu quả nhất.

 

Đồng hồ so Endura E0583 có kiểu dáng gọn, trọng lượng nhẹ giúp bảo quản dễ dàng và mang theo bên mình để dùng khi có việc cần tới. Đồng hồ này dễ sử dụng, có kết quả đo được hiển thị rõ ràng trên mặt đồng hồ đã được gắn cố định. Luôn cho kết quả đo chính xác, không gây thiệt hại gì cho bề mặt được đo của vật. Đầu đo của model E0583 được phủ lớp chống gỉ sét, chống mòn mang lại cho sản phẩm tuổi thọ cao, dù đã mua 1 thời gian nhưng cũng không làm suy giảm độ chính xác. 

 

Endura Tools là thương hiệu công cụ-dụng cụ cầm tay nổi tiếng được thành lập ở bến cảng Thượng Hải, Trung Quốc. Họ chuyên sản xuất các đồ nghề cầm tay thường được sử dụng hàng ngày như tua vít, cờ lê, lục giác, búa, mỏ hàn, giũa, cảo, Êtô, thùng đựng đồ nghề... đều đạt chuẩn chất lượng ISO9001. Nhà sản xuất Endura Tools luôn quan tâm tới yếu tố an toàn và trải nghiệm khi sử dụng của khách hàng. Sản phẩm tốt thôi chưa đủ, giá còn phải rẻ nữa!

 

dong-ho-so-endura-e0583

 

Thông số kĩ thuật:
- Mã sản phẩm : E0583
- Nhà sản xuất: Endura
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Đạt tiêu chuẩn Đức
- Khoảng đo: 0~10mm
- Khoảng đọc nhỏ nhất: 0.01mm
- Đầu dò chế tạo bằng Inox cao cấp
- Vỏ chế tạo hợp kim nhôm
- Trọng lượng : 1kg
- Bảo hành: 6 tháng


Thông tin nhà sản xuất

Endura là một công cụ chuyên nghiệp sản xuất 10mm Đồng hồ so Endura E0583, thành lập năm 1998 tại Thượng Hải, cảng lớn nhất ở Trung Quốc, chuyên thiết kế, sản xuất và tiếp thị các loại dụng cụ cầm tay bao gồm các hộp công cụ bằng kim loại, xe đẩy công cụ, dụng cụ đồ nghề, tua vít, cờ lê, ổ cắm, phím hex , ect. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế và Trung Quốc GB, đáp ứng hoặc vượt quá ANSI hay DIN.

Endura là một thành viên của ủy ban kỹ thuật quốc gia về các công cụ quản lý & tiêu chuẩn hóa phần cứng của Trung Quốc, GB và soạn thảo tiêu chuẩn công nghiệp và đơn vị người sửa lại cho 10 hạng mục của công cụ dự án. Trong năm 2010, Endura đã được ủy quyền ISO9001: Giấy chứng nhận năm 2008 do mức độ cao nhất của chúng ta về hệ thống kiểm soát chất lượng và sự hoàn hảo trong hoạt động của hệ thống.

10mm Đồng hồ so Endura E0583

Greenlee® / A Công ty Textron (NYSE: TXT) công bố việc mua lại từ các đối tác liên doanh của các cổ đông còn lại trong Endura-Greenlee Tools (Shanghai) Co., Ltd, một nhà sản xuất dụng cụ cầm tay chuyên nghiệp 10mm Đồng hồ so Endura E0583 cho dân cư, xây dựng, công nghiệp, và kênh ô tô.

Greenlee thành lập liên doanh với các Endura-Greenlee cụ trong năm 2010 để mở rộng sự hiện diện Greenlee tại Trung Quốc thông qua ứng dụng công nghệ sáng tạo và tận dụng mạng lưới phân phối. Endura-Greenlee Tools có một mạng lưới bán hàng quốc tế mạnh mẽ và chuyên môn cao trong các thị trường Trung Quốc. Endura chuyên thiết kế, sản xuất, tiếp thị và dụng cụ cầm tay chất lượng cao cho các ngành nghề chuyên nghiệp toàn cầu và thị trường công nghiệp và xây dựng. Kể từ khi thành lập vào năm 1998, Endura sản xuất 10mm Đồng hồ so Endura E0583 đã được coi là một trong những thương hiệu công cụ chuyên nghiệp hàng đầu tại Trung Quốc, với hơn 3.000 sản phẩm tại hơn 30 loại khác nhau. Endura cũng đã có hơn 1.000 đại lý tại Trung Quốc, và xuất khẩu đến mười quốc gia.
 

10mm Đồng hồ so Endura E0583


Lồng ghép các hoạt động của Trung Quốc kinh doanh công cụ Klauke Textron và Endura-Greenlee Công cụ thành một nhóm duy nhất cho phép áp dụng các nguồn lực tập thể để mở rộng hỗ trợ khách hàng và đẩy nhanh tiến độ kỹ thuật sản phẩm. Theo Scott Hall, Chủ tịch bộ phận công nghiệp Textron của, “mua lại chiến lược này là một cơ hội duy nhất để cung cấp giá trị lớn hơn cho khách hàng của chúng tôi tại thị trường Trung Quốc với nguồn lực mở rộng Textron của. Chúng tôi tin tưởng rằng thương hiệu Endura sẽ cung cấp 10mm Đồng hồ so Endura E0583 như là một giải pháp toàn diện hơn cho các khách hàng quốc tế của chúng tôi và tối ưu hóa tốc độ tăng trưởng của chúng tôi trong một thị trường cạnh tranh phát triển. “Dòng sản phẩm đa dạng Endura cùng với lãnh đạo giàu kinh nghiệm của họ trong thị trường Trung Quốc sẽ làm việc với chuyên môn điều hành Textron sẽ tăng trưởng trong tương lai và mở rộng.
 

10mm Đồng hồ so Endura E0583

Nhãn hiệu
link ảnh của bạn
link ảnh của bạn
Đang online :30 - Tổng truy cập : 243,499,132
Facebook
Liên hệ