Dụng cụ đo chính xác » Thước đo độ dày » 0-10mm Đồng hồ đo độ dày cơ Metrology DT9003

0-10mm Đồng hồ đo độ dày cơ Metrology DT9003

0-10mm Đồng hồ đo độ dày cơ Metrology DT9003
Nhà sản xuất:
Mã sản phẩm:
MTG-003-023
Tình trạng:
Đang có hàng
Bảo hànhh:
12 tháng
Trọng lượng:
1 kg
Giá: 1,072,000 VNĐ
(Giá đã bao gồm thuế VAT)
Số lượng
Add to cart
Sieu Thi Thiet Bi

Sản phẩm liên quan

THÔNG TIN SẢN PHẨM


0-10mm Đồng hồ đo độ dày cơ Metrology DT9003


Đồng hồ đo độ dày cơ Metrology DT9003 được sản xuất bởi công nghệ hiện đại hàng đầu Đài Loan dưới sự giám sát chặt chẽ, Metrology luôn muốn sản phẩm đến tay khách hàng phải đạt chuẩn chất lượng, chính xác đến từng mm. Đồng hồ đo độ dày cơ DT9003 được làm từ chất liệu cao cấp nên có độ bền cao, không bị biến dạng khi lỡ làm rơi xuống sàn bê tông, đồng hồ đo độ dày này cũng sẽ không bị giảm chất lượng theo thời gian nếu được bảo quản đúng cách.

 

Đồng hồ đo độ dày cơ Metrology DT9003 có phạm vi đo là từ 0-10mm, có tính ứng dụng cao trong nhiều ngàng nghề điển hình là kỹ thuật và cơ khí... Đồng hồ đo độ dày Đài Loan này hay được dùng để đo bề dày màng PE, bao bì, nilong, giấy carton, định lượng giấy ( đo độ dày-mỏng), namecard, đo độ dày ván gỗ, độ dày vải, sợi, vật liệu da, đo các vật có kích tấc nhỏ, mỏng, cần độ xác thực cao. Đây là sản phẩm đồng hồ đo độ dày chính xác cao nhưng có mức giá rẻ, đáng sở hữu trong phân khúc giá dưới 2 triệu, đã được phân phối chính hãng ở thị trường Việt Nam.

 

Metrology Tools là thương hiệu đạt chuẩn chất lượng quốc tế, hãng này chú trọng vào việc thiết kế nghiên cứu cải tiến các dụng cụ đo lường chính xác. Các phụ tùng và linh kiện để sản xuất ra những dụng cụ đo đạc chất lượng đều được hợp tác để sản xuất với những thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ, Anh, Nhật, Trung Quốc... Các sản phẩm đo đạc của Metrology - Đài Loan như thước cặp cơ, đồng hồ so, panme, thước đo độ dày... đều đã trải qua kiểm định kỹ càng và đạt chuẩn chất lượng ISO trước khi bán ra thị trường. Được thành lập từ năm 1983 ở TP.Cao Hùng - Đài Loan, đến nay cũng đã trải qua 1 thời gian dài, dụng cụ đo đo đạc của hãng này có doanh số bán khá cao ở nhiều nước trên thế giới, đã được phân phối ở Việt Nam có thời gian bảo hành chính hãng lên đến tận 12 tháng giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng trong những công việc đo đạc hàng ngày!

 

metrology-dt9003

 

Thông số kĩ thuật
- Mã sản phẩm: DT9003
- Thương hiệu: Metrology
- Xuất xứ: Đài Loan
- Dải đo: 0-10mm
- Vạch chia: 0.01mm
- Bảo hành: 12 tháng

Nhãn hiệu
link ảnh của bạn
link ảnh của bạn
Đang online :146 - Tổng truy cập : 239,141,706
Facebook
Liên hệ