Dụng cụ đo chính xác » Dụng cụ so » Đồng hồ so » 0-0.8mm Đồng hồ so chân gập Metrology LD-9001

0-0.8mm Đồng hồ so chân gập Metrology LD-9001

0-0.8mm Đồng hồ so chân gập Metrology LD-9001
Nhà sản xuất:
Mã sản phẩm:
MTG-001-020
Tình trạng:
Đang có hàng
Bảo hànhh:
12 tháng
Trọng lượng:
1 kg
Giá: 607,000 VNĐ
(Giá đã bao gồm thuế VAT)
Số lượng
Add to cart
Sieu Thi Thiet Bi

Sản phẩm liên quan

THÔNG TIN SẢN PHẨM


0-0.8mm Đồng hồ so chân gập Metrology LD-9001


Người tiêu dùng sẽ có thêm vô số lựa chọn khi biết được thương hiệu Metrology chuyên sản xuất dụng cụ đo đạc chính xác có chất lượng ngang ngửa Mitutoyo. Đồng hồ so chân gập Metrology LD-9001 sở hữu thiết kế cứng cáp, có mặt đồng hồ hiển thị vạch chia và kết quả đo rõ ràng, mặt đồng hồ được bảo vệ bởi nhựa abs loại tốt nên nếu chẳng may bị rớt xuống đất cũng chẳng bị sao! Đồng hồ so LD-9001 do Metrology sản xuất đạt chuẩn chất lượng quốc tế, mỗi sản phẩm trước khi được bán ra đã trải qua quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặc, đồng hồ so thường được sử dụng nhiều trong ngàng liên quan đến kỹ thuật và cơ khí,... đòi hỏi độ chính xác cao!

 

Sản phẩm được làm từ hợp kim thép cao cấp nên có độ bền cao, tránh làm rớt hoặc va đập mạnh để không làm ảnh hưởng đến kết quả đo vào lần sử dụng tiếp theo. Đồng hồ so chân gập Metrology LD-9001 luôn cho kết quả đo nhanh và chính xác, sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, có thể bỏ vừa trong túi để mang theo khi có việc cần dùng tới. Đồng hồ so này thường được sử dụng để kiểm tra sai lệch hình dạng, hình học và vị trí của chi tiết như độ côn, độ thẳng, độ song song, vuông góc, độ không đồng trục... Để sản phẩm có độ bền cao và luôn có kết quả đo chính xác thì không nên dùng tay ấn vào que đo hoặc làm cho que đo chịu tác động lực mạnh đều sẽ làm ảnh hưởng đến giá trị kết quả đo sau mỗi lần sử dụng.

 

Metrology Tools là thương hiệu đạt chuẩn chất lượng quốc tế, hãng này chú trọng vào việc thiết kế nghiên cứu cải tiến các dụng cụ đo lường chính xác. Các phụ tùng và linh kiện để sản xuất ra những dụng cụ đo đạc chất lượng đều được hợp tác để sản xuất với những thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ, Anh, Nhật, Trung Quốc... Các sản phẩm đo đạc của Metrology - Đài Loan như thước cặp cơ, đồng hồ so, panme, thước đo độ dày... đều đã trải qua kiểm định kỹ càng và đạt chuẩn chất lượng ISO trước khi bán ra thị trường. Được thành lập từ năm 1983 ở TP.Cao Hùng - Đài Loan, đến nay cũng đã trải qua 1 thời gian dài, dụng cụ đo đo đạc của hãng này có doanh số bán khá cao ở nhiều nước trên thế giới, đã được phân phối ở Việt Nam có thời gian bảo hành chính hãng lên đến tận 12 tháng giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng trong những công việc đo đạc hàng ngày!

 

Metrology-LD9001

 

Thông số kĩ thuật
- Mã sản phẩm: LD-9001
- Thương hiệu: Metrology
- Xuất xứ: Đài Loan
- Dải đo: 0-0.8mm
- Vạch chia: 0.01mm
- Bảo hành: 12 tháng

Nhãn hiệu
link ảnh của bạn
link ảnh của bạn
Đang online :30 - Tổng truy cập : 246,009,180
Facebook
Liên hệ