Thiết bị ngành hàn » Các loại khác » Van chống cháy ngược Acetylene Asaki AK-2055

Van chống cháy ngược Acetylene Asaki AK-2055

Van chống cháy ngược Acetylene Asaki AK-2055
Nhà sản xuất:
Mã sản phẩm:
ASK-205-744
Tình trạng:
Đang có hàng
Bảo hànhh:
12 tháng
Trọng lượng:
0.5 kg
(Giá đã bao gồm thuế VAT)
Số lượng
Add to cart
Sieu Thi Thiet Bi

Sản phẩm liên quan

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Van chống cháy ngược Acetylene Asaki AK-2055


Van chống cháy ngược Acetylene Asaki AK-2055 thường được sử dụng trong ngàng cơ khí, khi làm những công việc liên quan đến hàn cắt. Sản phẩm này được xem là cách tốt nhất để chống cháy nổ khi có hiện tượng cháy ngược. Có thể sử dụng van chống cháy ngược lắp vào đồng hồ, hoặc lắp vào thân mỏ hàn (cắt), hoặc lắp cả 2 loại van này. Van chống cháy ngược này đã được kiểm định chất lượng kĩ càng trước khi bán ra thị trường.

 

Van chống cháy ngược Acetylene Asaki AK-2055 còn hay được dân trong nghề gọi là van nuốt lửa, sản phẩm có công dụng ngăn dòng khí khi bắt lửa đồng thời dập tắt ngọn lửa khi có sự cố ngọn lửa cháy ngược vào đường ống vào trong chai khí. Nhờ đó ngăn cản cháy nổ và an toàn cho người sử dụng cũng như bảo vệ các thiết bị dùng chung.  Van chống cháy ngược Asaki tuy có mức giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về chất lượng.

 

Asaki là 1 trong những hãng chuyên về sản xuất dụng cụ cầm tay nổi tiếng ở nhiều nơi trên thế giới. Đây là một trong những thương hiệu chất lượng, được người tiêu dùng ở khu vực Đông Nam Á tin tưởng sử dụng. Asaki Tools được biết tới nhờ sản xuất các đồ nghề cầm tay như: bộ giũa, cờ lê mỏ lết, đầu tuýp, búa, mỏ hàn điện, bộ đồ nghề, súng phun sơn khí nén, thước cuộn thép và thùng đựng đồ nghề... chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng ở nhiều thị trường thế giới.  Các sản phẩm của Asaki được phân phối rộng rãi ở tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây và cả các nước khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty Asaki Tools cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ.

 

Asaki-AK2055

 

Thông số kỹ thuật:
- Mã sản phẩm: AK-2055
- Nhà sản xuất: Asaki
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Trọng lượng: 0.5kg
- Bảo hành: 6 tháng


Thông tin nhà sản xuất

Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm Van chống cháy ngược Acetylene Asaki AK-2055. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm Van chống cháy ngược Acetylene Asaki AK-2055.

Van chống cháy ngược Acetylene Asaki AK-2055

Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm Van chống cháy ngược Acetylene Asaki AK-2055, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.

Van chống cháy ngược Acetylene Asaki AK-2055

Các sản phẩm của Asaki cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm Van chống cháy ngược Acetylene Asaki AK-2055 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung

Nhãn hiệu
link ảnh của bạn
link ảnh của bạn
Đang online :30 - Tổng truy cập : 212,566,604
Facebook
Liên hệ