Sieuthithietbi » So sánh
Chọn sản phẩm
So sánh
 
 
 
Hình sản phẩm
Nhà sản xuất
Xuất xứ
Giá
Bảo hành
Trọng lượng
Nội dung
Bộ tuốc nơ vít đa năng 31 ...
Proskit
Đài Loan
0 VNĐ
12 tháng
1 kg
Bộ tuốc nơ vít Proskit SD-9802 đa năng, có tổng cộng 31 chi tiết (chuyên để vặn/mở ốc vít của đồ điện tử), bộ sản phẩm gồm 28 mũi vít và 1 tay vặn để gắn mũi vít vào, có thêm 1 cây nối dài giúp dễ dàng tiếp cận vào các bộ phận bên trong một cách dễ dàng, phần cán của vít có nắp quay giúp dễ dàng hoạt động, đầu vít kẹp chắc chắn, thao tác thay mũi vít dễ dàng. 
 
Bộ sản phẩm bao gồm:
PROSKIT-SD-9802
 
Bộ tuốc nơ vít Proskit SD-9802 mang lại cho bạn nhiều sự tiện lợi, sản phẩm được đựng trong hộp nhằm tránh không bị thất lạc, thuận tiện cho việc bảo quản và mang theo khi có việc cầm xài tới. Phần đầu tuốc nơ vít được làm từ kim loại có độ cứng cao, vặn mạnh cũng không có gì bị tòe, bền bỉ thách thức thời gian. Phần tay cầm của tuốc nơ vít này có độ ma sát cao, nhằm hạn chế trơn trượt trong lúc đang sử dụng mà chẳng may tay bị ướt, đây thực sự là món đồ nghề chuyên dụng của các thợ sửa điện tử. 
 
Thương hiệu Proskit Tools có trụ sở chính ở Đài Loan, được thành lập từ năm 1991, có hơn 4000 sản phẩm do Pro'skit sản xuất đó là những đồ nghề cầm tay, máy móc dùng điện & Pin Lithium-Ion, thiết bị ngàng hàn, dụng cụ - công cụ đo độ chính xác (gồm đồng hồ vạn năng, máy đo độ ồn, ampe kìm, máy khoan vặn vít, máy cưa lọng, súng bắn keo silicon, bộ tuốc nơ vít, kìm đa năng...) Trong vòng 25 năm qua họ đã phát triển mạnh mẽ, sản phẩm của họ có doanh số bán cao khắp nơi trên thế giới. Năm 2018, Pro'skit ngày càng chú trọng vào "ngành công nghiệp năng lượng xanh", họ cam kết sẽ hướng những sản phẩm do mình sản xuất sẽ đáp ứng tốt khái niệm thân thiện với môi trường và đạt độ chính xác ngày càng cao.
 
 
PROSKIT-SD-9802
 
 
Thông số kỹ thuật
- Mã sản phẩm: SD-9802
- Thương hiệu: Pro'skit
- Xuất xứ: Đài Loan
- Chất liệu: Đầu vít: Kim loại S2
Cán vít: Nhựa TPR
- Kích thước hộp: 212 x 142 x 30 mm
tháng
kg
tháng
kg
Nhãn hiệu
link ảnh của bạn
link ảnh của bạn
Đang online :30 - Tổng truy cập : 236,588,266
Facebook
Liên hệ