Dụng cụ cầm tay » Tuốc nơ vít » Tuốc nơ vít tổ hợp » Bút thử điện hiển thị số Asaki Asaki AK-9061

Bút thử điện hiển thị số Asaki Asaki AK-9061

Bút thử điện hiển thị số Asaki Asaki AK-9061
Nhà sản xuất:
Mã sản phẩm:
ASA-906-591
Tình trạng:
Đang có hàng
Bảo hànhh:
6 tháng
Trọng lượng:
0.1 kg
Giá: 16,000 VNĐ
(Giá chưa bao gồm thuế VAT)
Số lượng
Add to cart
Sieu Thi Thiet Bi

Sản phẩm liên quan

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Bút thử điện hiển thị số Asaki Asaki AK-9061


- Mã sản phẩm: AK-9061
- Nhà sản xuất: Asaki
- Thể chất nhỏ,trọng lượng nhẹ,đẹp an toàn bền lâu dễ sử dụng
 
Các sản phẩm khác:

Thông tin nhà sản xuất

Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm Bút thử điện hiển thị số Asaki Asaki AK-9061. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm Bút thử điện hiển thị số Asaki Asaki AK-9061.

Bút thử điện hiển thị số Asaki Asaki AK-9061

Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm Bút thử điện hiển thị số Asaki Asaki AK-9061, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.

Bút thử điện hiển thị số Asaki Asaki AK-9061

Các sản phẩm của Asaki cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm Bút thử điện hiển thị số Asaki Asaki AK-9061 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung

Nhãn hiệu
link ảnh của bạn
link ảnh của bạn
Đang online :65 - Tổng truy cập : 204,874,981
Facebook
Liên hệ