Dụng cụ cầm tay » Dụng cụ dùng pin » Bộ chuyển đổi cổng USB Makita ADP06

Bộ chuyển đổi cổng USB Makita ADP06

Bộ chuyển đổi cổng USB Makita ADP06
Bộ chuyển đổi cổng USB Makita ADP06
Bộ chuyển đổi cổng USB Makita ADP06
Bộ chuyển đổi cổng USB Makita ADP06
Nhà sản xuất:
Mã sản phẩm:
MAK-006-235
Tình trạng:
Đang có hàng
Bảo hànhh:
6 tháng
Trọng lượng:
1 kg
Giá: 406,000 VNĐ
(Giá đã bao gồm thuế VAT)
Số lượng
Add to cart
Sieu Thi Thiet Bi

Sản phẩm liên quan

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Bộ chuyển đổi cổng USB Makita ADP06


Sản phẩm bộ chuyển đổi cổng USB Makita ADP06 giúp biến pin Lithium-Ion 12V Max thành một cổng sạc bằng nguồn điện không dây có thể làm cục sạc dự phòng để sạc điện thoại. Bộ chuyển đổi này có khả năng chịu va đập tốt với vỏ bọc cao su giúp tăng độ bền. Sản phẩm có phần móc treo để đeo vào thắt lưng, phù hợp với nhiều người bận bịu ít có thời gian ngồi chờ sạc pin điện thoại theo kiểu truyền thống.

 

Bộ chuyển đổi cổng USB Makita ADP06 có công tắc on/off dùng để kích hoạt hoặc là vô hiệu hóa đầu ra của USB, đầu ra cổng USB có nắp đậy để hạn chế bụi bẩn, nước chẳng may bám vào. Đầu USB sử dụng hợp với sản phẩm này là loại A đầu ra 1 chiều (DC) 5V / 2.1A. Sản phẩm này chỉ tương thích với dòng pin Lithium-Ion 12Vmax dạng trượt như pin BL1016 (Không hiển thị mức pin) và BL1021B (Hiển thị mức pin còn bao nhiêu).

 

Makita Tools là một trong những thương hiệu hàng đầu chuyên sản xuất thiết bị, máy móc công nghiệp được thành lập ở Nhật Bản với hơn 100 năm phát triển, họ đã đạt được nhiều thành tựu. Có các công ty con khắp nơi trên thế giới, cuối năm 2009, họ quyết định thành lập công ty con thứ 46 là Makita Việt Nam tại khu công nghiệp VSIP II, Bình Dương. Đã nhiều năm qua Makita Tools thành công với thiết bị dùng điện, nhưng họ vẫn không ngừng nổ lực. Họ muốn sản xuất được các thiết bị nhỏ gọn, sẽ hoạt động tốt ở những nơi không có nguồn điện và Makita muốn sản phẩm mà họ làm ra phải thân thiện với môi trường. "Không khí thải, độ rung thấp, độ ồn thấp", chính vì thế mà đã có được những loại máy khoan búa, máy cắt sắt, máy cưa xích, máy vặn vít, siết bu lông... dùng pin. Với nhiều tính năng hiện đại và dùng công nghệ pin Lithium-Ion nên máy móc thiết bị dùng pin của Makita hoạt động vô cùng mạnh mẽ, không hề thua kém dụng cụ dùng điện.

 

Makita-ADP06

 

Thông số kĩ thuật:
- Mã sản phẩm: ADP06
- Hãng sản xuất: Makita
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Cổng USB gồm 1 cổng loại A, đầu ra 1 chiều (DC)
- Trọng lượng: 0.5kg
- Bảo hành chính hãng Makita: 6 tháng


Thông tin nhà sản xuất

Công ty Makita Việt Nam là công ty con thứ 46 được thành lập vào ngày 12 tháng 11 năm 2009 tại Việt Nam.

Makita Việt Nam là doanh nghiệp hàng đầu về dòng sản phẩm máy công nghiệp với sản phẩm Bộ chuyển đổi cổng USB Makita ADP06, với phương châm hoạt động cung cấp các dịch vụ hậu mãi một cách nhanh chóng, nhờ vào đó mà hiện đang đứng vị trí số 1 ở Việt Nam.

Bộ chuyển đổi cổng USB Makita ADP06

Chúng tôi luôn nghĩ đến những sản phẩm có hiệu quả cao mà vẫn tiết kiệm được sức lao động, ngoài ra thân thiện với môi trường, đóng góp cho sự phát triển Việt Nam .

Năm 1915 Makita đã được thành lập, chuyên kinh doanh và sửa chữa các động cơ motor, sau đó vào năm 1958 lần đầu tiên ra mắt sản phẩm máy bào cầm tay. Trải qua 40 năm đặt nền móng cho ngành sản xuất công cụ cầm tay trong đó có sản phẩm Bộ chuyển đổi cổng USB Makita ADP06, và chúng tôi không ngừng khám phá các dịch vụ và sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng đặc biệt các khách hàng liên quan đến xây dựng nhà cửa như Bộ chuyển đổi cổng USB Makita ADP06. Lịch sử của Makita nói một cách khác là quá trình tiến hóa của công cụ điện động, cũng là lịch sử gắn liền với khách hàng.

Bộ chuyển đổi cổng USB Makita ADP06

Vốn điều lệ: 24 tỷ 205.610.000 yên (tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2010). Số nhân viên: 10.328người (tính đến 31 tháng 3 năm 2010,tổng nhân viên cả tập đoàn).

Nhãn hiệu
link ảnh của bạn
link ảnh của bạn
Đang online :30 - Tổng truy cập : 219,293,701
Facebook
Liên hệ