Dụng cụ cầm tay » Dụng cụ cắt » Kéo » 8" (200mm) Kéo cắt đa năng INGCO HES0108

8" (200mm) Kéo cắt đa năng INGCO HES0108

8" (200mm) Kéo cắt đa năng INGCO HES0108
Nhà sản xuất:
Mã sản phẩm:
ING-010-191
Tình trạng:
Đang có hàng
Bảo hànhh:
12 tháng
Trọng lượng:
0.5 kg
Giá: 54,000 VNĐ
(Giá đã bao gồm thuế VAT)
Số lượng
Add to cart
Sieu Thi Thiet Bi

Sản phẩm liên quan

THÔNG TIN SẢN PHẨM


8" (200mm) Kéo cắt đa năng INGCO HES0108


Kéo cắt đa năng INGCO HES0108 có quy cách là 8" (=200mm), phần lưỡi kéo được làm bằng chất liệu thép nên khá cứng và được phủ lớp chrome giúp luôn sáng bóng, không bị rỉ sét. Lưỡi của kéo cũng sắc bén vô cùng, có răng giúp việc cắt trở nên hiệu quả hơn, khi sử dụng kéo cắt đa năng INGCO tôi tin chắc là nó sẽ bền hơn các loại kéo thông thường, các đường cắt đẹp, lưỡi cắt không bị nứt, cong hay gãy khi cắt chất liệu cứng. 

 

Ingco là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản và đặt nhà máy sản xuất của mình ở Trung Quốc nhằm để giảm một số chi phí phát sinh >> bởi vậy nên giá rẻ, khách hàng được lợi! Ingco Tools xây dựng danh tiếng của mình với những dụng cụ dùng điện, dùng pin Lithium-Ion và đồ nghề cầm tay như tua vít, cờ lê, cần xiết, búa, kìm, máy khoan, máy cưa lọng, máy xịt rửa áp lực ... hiện đại, đáp ứng toàn bộ nhu cầu chất lượng chuẩn trên thế giới. Công cụ - dụng cụ INGCO tuy có giá rẻ nhưng đáp ứng tốt vào mục đích sử dụng từ đơn giản như dùng để sửa chữa trong gia đình cho đến những việc chuyên nghiệp như dùng trong công nghiệp sản xuất, công trình, xưởng sửa chữa, bảo dưỡng,... Thiết bị & dụng cụ của Ingco Tools đã được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam, đang được một lượng khách hàng ưa dùng và tin tưởng. Ingco, thiết bị và dụng cụ cho mọi nhà!

 

ingco-HES0108

 

Thông số kỹ thuật:
- Mã sản phẩm: HES0108
- Nhà sản xuất: INGCO
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Quy cách: 200mm (8 inch)
- Phần lưỡi kéo sắc bén, có răng
- Phần lưỡi được phủ lớp chrome sáng bóng
- Trọng lượng: 1kg
- Bảo hành: 6 tháng


Thông tin nhà sản xuất

Ingco là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản với các Sản phẩm dụng cụ đồ nghề cầm tay như tua vít, cờ lê, cần xiết, búa, kìm, dụng cụ ... hiện đại trên thế giới. Sản phẩm phục vụ từ đơn giản như tại gia đình cho đến công việc chuyên nghiệp như ở công nghiệp sản xuất, công trình, xưởng sửa chữa, bảo dưỡng,... Các sản phẩm của thương hiệu Ingco đã du nhập vào thị trường Việt Nam và đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa thích, tin tưởng. Ingco sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất cho bạn!

Nhãn hiệu
link ảnh của bạn
link ảnh của bạn
Đang online :30 - Tổng truy cập : 254,710,252
Facebook
Liên hệ