Dụng cụ cầm tay » Kiềm » Kiềm tuốt dây » 7" Kìm tuốt dây điện Asaki AK-9103

7" Kìm tuốt dây điện Asaki AK-9103

7" Kìm tuốt dây điện Asaki AK-9103
Nhà sản xuất:
Mã sản phẩm:
ASK-910-726
Tình trạng:
Đang có hàng
Bảo hànhh:
6 tháng
Trọng lượng:
1 kg
Giá: 84,000 VNĐ
(Giá chưa bao gồm thuế VAT)
Số lượng
Add to cart
Sieu Thi Thiet Bi

Sản phẩm liên quan

THÔNG TIN SẢN PHẨM


7" Kìm tuốt dây điện Asaki AK-9103


Kìm tuốt dây điện là một trong những "bảo bối" hay được sử dụng bởi các thợ điện và truyền hình cáp. Kìm tuốt dây điện dễ sử dụng, được nhà sản xuất chú trọng vào tính năng an toàn và cảm giác thoải mái khi sử dụng. Được gia công tỉ mỉ và làm từ nguyên liệu cao cấp nên khó bị cong vênh, gỉ sét. Phần đầu của kìm được làm từ hợp kim thép cao cấp. Kìm Asaki AK-9103 thường được dùng để tuốt phần vỏ dây nhanh mà không cần dùng kéo hay đốt lửa. Kìm thường được dùng để tuốt dây điện rất hiệu quả. Bạn chỉ việc đưa dây điện vào họng kìm tương ứng với kích thước của lõi dây điện, bấm xong kéo ra là xong, nhanh gọn, không mất thời gian và sức lực!

 

Trong những sinh hoạt và công việc thường ngày bạn luôn cần đến các món đồ nghề đơn giản như cờ lê, kìm cắt, tuốc nơ vít, lục giác, búa, ê tô... Chúng tôi có bán tất cả dụng cụ cầm tay với nhiều kích thước để bạn lựa chọn. Chúng tôi không hứa sẽ mang đến cho bạn cái giá rẻ nhất nhưng chúng tôi hứa sẽ hỗ trợ tận tâm để bạn mua được sản phẩm phù hợp nhất. Bảo hành 6 tháng | 1 đổi 1 miễn phí trong vòng 3 ngày | Giao hàng tận nơi, hài lòng mới thu tiền.

 

kim-tuot-day-AK-9103

 

Thông số kĩ thuật:
- Mã sản phẩm: AK-9103
- Thương hiệu: Asaki
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Kích thước: 175mm
- AWG: 8 - 10 - 12 - 14mm
- Bảo hành: 6 tháng
- Trọng lượng: 0.5kg


Thông tin nhà sản xuất

Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 7" Kìm tuốt dây điện Asaki AK-9103. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 7" Kìm tuốt dây điện Asaki AK-9103.

7" Kìm tuốt dây điện Asaki AK-9103

Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 7" Kìm tuốt dây điện Asaki AK-9103, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.

7" Kìm tuốt dây điện Asaki AK-9103

Các sản phẩm của Asaki cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 7" Kìm tuốt dây điện Asaki AK-9103 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung

Nhãn hiệu
link ảnh của bạn
link ảnh của bạn
Đang online :30 - Tổng truy cập : 203,461,452
Facebook
Liên hệ