Dụng cụ cầm tay » Tuốc nơ vít » Tuốc nơ vít 4 cạnh » 6x250mm Tô vít bake cán cao su chấm bi Asaki AK-6333

6x250mm Tô vít bake cán cao su chấm bi Asaki AK-6333

6x250mm Tô vít bake cán cao su chấm bi Asaki AK-6333
Nhà sản xuất:
Mã sản phẩm:
ASK-633-724
Tình trạng:
Đang có hàng
Bảo hànhh:
6 tháng
Trọng lượng:
1 kg
Giá: 40,000 VNĐ
(Giá chưa bao gồm thuế VAT)
Số lượng
Add to cart
Sieu Thi Thiet Bi

Sản phẩm liên quan

THÔNG TIN SẢN PHẨM


6x250mm Tô vít bake cán cao su chấm bi Asaki AK-6333


Tay cầm được bọc cao su, có độ ma sát chống trơn trượt khi tay ra mồ hôi hoặc dính dầu nhớt trong lúc sử dụng. Thường được sử dụng trong gia đình và nhiều ngàng nghề như xây dựng, cơ khí, sữa chữa, xây dựng... Hay được sử dụng để vặn / mở nhiều loại ốc, vít... Tua vít bake cán cao su chấm bi Asaki AK-6333 có kích thỏ nhỏ gọn phù hợp cho việc sửa chữa, lắp đặt. Ngoài thiết kế đẹp lại vừa có khả năng siết/mở ốc vít nhanh. Đây chắc chắn sẽ luôn là dụng cụ cần thiết cho công việc của bạn!

 

Tuốc nơ vít bake Asaki có mức rẻ, chỉ dưới 50.000đ, với thiết kế đầu bake giúp bạn linh hoạt hơn khi tháo lắp đầu ốc vít có hình dạng 4 cạnh. Chiều dài tay cầm của các loại tua vít bake này vừa tay giúp cho việc dùng lực nhẹ nhàng và giảm thiểu tối đa việc làm toè đầu ốc vít khi vặn hay tháo lắp. Không bị rỉ sét và mài mòn dù sử dụng lâu.

 

Trong những sinh hoạt và công việc thường ngày bạn luôn cần đến các món đồ nghề đơn giản như cờ lê, kìm cắt, tuốc nơ vít, lục giác, búa, ê tô... Chúng tôi có bán tất cả dụng cụ cầm tay với nhiều kích thước để bạn lựa chọn. Chúng tôi không hứa sẽ mang đến cho bạn cái giá rẻ nhất nhưng chúng tôi hứa sẽ hỗ trợ tận tâm để bạn mua được sản phẩm phù hợp nhất. Bảo hành 6 tháng | 1 đổi 1 miễn phí trong vòng 3 ngày | Giao hàng tận nơi, hài lòng mới thu tiền.

 

tua-vit-bake

 

Thông số kĩ thuật
- Mã sản phẩm: AK-6333
- Thương hiệu: Asaki
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Chất liệu: Thép hợp kim
- Kích thước: 6 x 250mm, đầu bake
- Bảo hành: 6 tháng
- Trọng lượng: 1kg


Thông tin nhà sản xuất

Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 6x250mm Tô vít bake cán cao su chấm bi Asaki AK-6333. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 6x250mm Tô vít bake cán cao su chấm bi Asaki AK-6333.

6x250mm Tô vít bake cán cao su chấm bi Asaki AK-6333

Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 6x250mm Tô vít bake cán cao su chấm bi Asaki AK-6333, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.

6x250mm Tô vít bake cán cao su chấm bi Asaki AK-6333

Các sản phẩm của Asaki cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 6x250mm Tô vít bake cán cao su chấm bi Asaki AK-6333 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung

Nhãn hiệu
link ảnh của bạn
link ảnh của bạn
Đang online :77 - Tổng truy cập : 201,735,174
Facebook
Liên hệ