Dụng cụ cầm tay » Êtô » Êtô thường » 50mm Xích kẹp ống IRWIN T181C

50mm Xích kẹp ống IRWIN T181C

50mm Xích kẹp ống IRWIN T181C
50mm Xích kẹp ống IRWIN T181C
50mm Xích kẹp ống IRWIN T181C
Nhà sản xuất:
Mã sản phẩm:
IRW-181-542
Tình trạng:
Đang có hàng
Bảo hànhh:
12 tháng
Trọng lượng:
1.5 kg
Giá: 2,002,000 VNĐ
(Giá đã bao gồm thuế VAT)
Số lượng
Add to cart
Sieu Thi Thiet Bi

Sản phẩm liên quan

THÔNG TIN SẢN PHẨM


50mm Xích kẹp ống IRWIN T181C


Xích kẹp ống IRWIN T181C với khả năng kẹp ống có đường kính từ 3-50mm, dụng cụ kẹp ống này được đúc từ đồng nên có độ bền cao, không bị biến dạng khi xảy ra tác động lực mạnh và đã trải qua quy trình xử lí nhiệt nên độ cứng cao. Sản phẩm này có tính ứng dụng cao trong các ngàng nghề công nghiệp hiện đại. Xích kẹp ống Irwin này hay được sử dụng để kẹp, cố định các loại ống nước, ống đồng, ống nhựa PVC mà bạn cần gia công cắt gọt, mãi dũa... sử dụng và bảo quản đúng cách giúp xích kẹp ống có tuổi thọ sử dụng cao, 10 năm cũng chưa hỏng!

 

IRWIN Tools được nhiều người biết đến với vai trò là nhà sản xuất và phân phối các dụng cụ cầm tay và phụ kiện dụng cụ dùng điện chất lượng, được sản xuất bằng công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới. Thương hiệu IRWIN Tools được thành lập ở Hoa Kỳ, họ bắt đầu sản xuất cho mình những món đồ nghề cầm tay cơ bản từ năm 1885, trải qua hơn 1 thế kỉ hoạt động và phát triển thì giờ đây những dụng cụ như: cờ lê mỏ lết, bộ lục giác, cưa gỗ/sắt, kìm, mũi khoan, Êtô, cảo… của thương hiệu này đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng trong các ngàng công nghiệp hiện đại như cơ khí, xây dựng… Không chỉ được tiêu thụ rộng rãi ở Mỹ mà còn được xuất khẩu trên toàn thế giới, đồ nghề Irwin đi đến đâu cũng được khách hàng tin tưởng sử dụng.

 

irwin-T181C

 

Thông số kĩ thuật:
- Mã hàng: T181C
- Thương hiệu: IRWIN
- Xuất xứ: Mỹ
- Kẹp ống có đường kính từ 3-50mm
- Sản phẩm được đúc từ đồng nên có độ bền cao, không bị biến dạng xảy ra va đập mạnh
- Đã trải qua xử lý nhiệt nên độ cứng cao
- Trọng lượng: 1.5kg
- Bảo hành: 12 tháng


Thông tin nhà sản xuất

IRWIN sản xuất ra 50mm Xích kẹp ống IRWIN T181C là sản phẩm cao cấp và phân phối rộng khắp trên toàn thế giới. Trong hơn 1 thế kỷ qua cùng với sự đổi mới của mình, cải tiến công nghệ trong quá trính sản xuất IRWIN đã có những bước tiến mới , tạo ra những sản phẩm, phụ kiện tốt nhất cho thị trường, giúp ích cho thợ chuyên nghiệp hoàn thành công việc của mình chuẩn xác hơn.
 

50mm Xích kẹp ống IRWIN T181C


Không chỉ đáp ứng và vượt tiêu chuẩn quốc tế ANSI/DIN mà sản phẩm 50mm Xích kẹp ống IRWIN T181C mang thương hiệu công cụ IRWIN còn là chìa khoá kết hợp của các nghành công cụ khác với nhau. Các công cụ chuyên nghiệp IRWIN nay đã được sử dụng rộng rãi trong nghành hàng khác nhau của công nghiệp, nhà xưởng ô tô, quân đội, ngành công nghiệp hàng không vũ trụ, các công trình công nghiệp nặng và tất cả các loại dịch vụ cơ khí.
 

Các dòng sản phẩm của IRWIN bao gồm thước kẹp nhanh, eto, bào gỗ, cưa tay, dao trổ ….cùng với các sản phẩm tùy chỉnh khác phù hợp với nhu cầu sản xuất. Được ra đời từ năm 1885 cho đến nay IRWIN đã đứng đầu về cung cấp sản phẩm 50mm Xích kẹp ống IRWIN T181C cho các nghành công nghiệp, IRWIN luôn mong muốn cải thiện chất lượng sản phẩm, mẫu mã để phù hợp với thị hiếu khách hàng, đảm bảo cho các công trình được hoàn thiện một cách chuẩn xác, liên tục đặt ra các tiêu chuẩn chuyên nghiệp cho từng phân khúc thị trường, giá cả cạnh tranh mà chất lượng không đổi

Nhãn hiệu
link ảnh của bạn
link ảnh của bạn
Đang online :30 - Tổng truy cập : 243,498,795
Facebook
Liên hệ