Dụng cụ cầm tay » Kiềm » Kiềm cắt » 5" Kìm cắt chân mạch điện tử Asaki AK-8142

5" Kìm cắt chân mạch điện tử Asaki AK-8142

5" Kìm cắt chân mạch điện tử Asaki AK-8142
Nhà sản xuất:
Mã sản phẩm:
ASK-814-709
Tình trạng:
Đang có hàng
Bảo hànhh:
6 tháng
Trọng lượng:
1 kg
Giá: 145,000 VNĐ
(Giá chưa bao gồm thuế VAT)
Số lượng
Add to cart
Sieu Thi Thiet Bi

Sản phẩm liên quan

THÔNG TIN SẢN PHẨM


5" Kìm cắt chân mạch điện tử Asaki AK-8142


Khác với 2 model cùng loại là ak-8139 và ak-8140 có màu đen thì kìm cắt chân mạch điện tử Asaki AK-8142 được mạ lớp chrome có màu bạc với kích thước 5 inch / 125mm. Được sản xuất bởi công nghệ hàng đầu, có kiểu dáng nhỏ gọn thuận tiện cho việc di chuyển khi làm việc hoặc có thể cất giữ gọn trong hộp đồ nghề khi không cần sử dụng đễn nữa. Kìm cắt chân mạch điện tử kiểu Asaki với khả năng cắt, kẹp đa dạng là một người trợ thủ đắc lực đáng tin cậy giúp bạn đạt được hiệu suất làm tối đa trong công việc của mình. Kìm được sử dụng nhiều trong các ngành cơ khí, xây dựng, sửa chữa lắp đặt….

 

Trong những sinh hoạt và công việc thường ngày bạn luôn cần đến các món đồ nghề đơn giản như cờ lê, kìm cắt, tuốc nơ vít, lục giác, búa... Chúng tôi có bán tất cả dụng cụ cầm tay với nhiều kích thước để bạn lựa chọn. Chúng tôi không hứa sẽ mang đến cho bạn cái giá rẻ nhất nhưng chúng tôi hứa sẽ hỗ trợ tận tâm để bạn mua được sản phẩm phù hợp nhất. Bảo hành 6 tháng | 1 đổi 1 miễn phí trong vòng 3 ngày | Giao hàng tận nơi, hài lòng mới thu tiền.

 

Được người tiêu dùng đánh giá rất cao vì sản phẩm luôn có chất lượng bền bỉ, mức giá cũng vô cùng hợp lí. Là một trong những thương hiệu dụng cụ cầm tay chất lượng. Asaki Tools nổi tiếng trong ngành sản xuất thiết bị công nghiệp tại Trung Quốc và có uy tín cao ở thị trường thế giới.  Các sản phẩm của Asaki cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ.

 

asaki-ak8142

 

Thông số kĩ thuật:
- Mã sản phẩm: AK-8142
- Thương hiệu: Asaki
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Chất liệu: Thép chrome vanadium
- Kích thước: 5" / 125mm
- Bảo hành: 6 tháng
- Trọng lượng: 1kg


Thông tin nhà sản xuất

Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 5" Kìm cắt chân mạch điện tử Asaki AK-8142. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 5" Kìm cắt chân mạch điện tử Asaki AK-8142.

5" Kìm cắt chân mạch điện tử Asaki AK-8142

Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 5" Kìm cắt chân mạch điện tử Asaki AK-8142, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.

5" Kìm cắt chân mạch điện tử Asaki AK-8142

Các sản phẩm của Asaki cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 5" Kìm cắt chân mạch điện tử Asaki AK-8142 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung

Nhãn hiệu
link ảnh của bạn
link ảnh của bạn
Đang online :30 - Tổng truy cập : 218,200,560
Facebook
Liên hệ