Dụng cụ cầm tay » Dụng cụ dùng pin » 3.6V Bộ máy vặn vít dùng pin Bosch GO

3.6V Bộ máy vặn vít dùng pin Bosch GO

3.6V Bộ máy vặn vít dùng pin Bosch GO
3.6V Bộ máy vặn vít dùng pin Bosch GO
3.6V Bộ máy vặn vít dùng pin Bosch GO
Nhà sản xuất:
Mã sản phẩm:
BOS-000-528
Tình trạng:
Đang có hàng
Bảo hànhh:
6 tháng
Trọng lượng:
1 kg
Giá: 564,000 VNĐ
(Giá đã bao gồm thuế VAT)
Số lượng
Add to cart
Sieu Thi Thiet Bi

Sản phẩm liên quan

THÔNG TIN SẢN PHẨM


3.6V Bộ máy vặn vít dùng pin Bosch GO


Bạn đã chán những thiết bị dùng điện rườm rà, khó di chuyển. gây khó chịu khi mang đi xa và trở nên vô dụng khi không có nguồn điện sử dụng! Máy vặn vít dùng pin Bosch GO là một sự lựa chọn đầy khả thi đấy nhé, sẽ giúp bạn giải quyết được tất cả vấn đề trên!

 

Dòng sản phẩm máy vặn vít dùng pin được cải tiến từ nhiều model cũ, hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng chất lượng, sự tiện lợi và giá hợp lí nhất.  Đang được nhiều sự quan tâm từ các thợ sửa chữa chuyên nghiệp và DIYer. 

 

Máy vặn vít dùng pin Bosch GO đi kèm với bộ mũi vít 33 chi tiết, thật sự là sự kết hợp hoàn hảo giữa dụng cụ dùng pin và tay cầm tuốt nơ vít, khi máy hết pin ta có thể dùng lực tay để vặn vít. Bosch GO thường được dùng để vặn vít trong gia đình và văn phòng. Cũng có thể lắp đặt thiết bị và sử dụng trong dây chuyển lắp ráp vô cùng hiệu quả!

Bosch-go

Thông số kĩ thuật:
- Mã sản phẩm: GO
- Hãng sản xuất: Bosch
- Mômen xoắn (cứng/mềm): 5 /2.5N.m
- Cỡ vít tối đa: 5mm
- Có chế độ đảo chiều
- Tốc độ không tải: 300 vòng/phút
- Điện thế pin: 3.6V / 1.5Ah
- Có khóa trục chính
- Cổng sạc: Micro-USB
- Phụ kiện: 1 máy, 1 dây cáp sạc, 1 mũi vít bake ph2
- Trọng lượng: 1kg
- Kích thước: 245mm x 135mm x 65mm
- Bảo hành: 6 tháng


Thông tin nhà sản xuất

Tập đoàn Bosch có mặt tại Việt Nam từ năm 1994 với sứ mệnh cung cấp các loại máy mài góc Bosch và trong đó có sản phẩm 3.6V Bộ máy vặn vít dùng pin Bosch GO ra thị trường. Vào tháng 4/2008, tập đoàn thành lập Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam tại TPHCM. Tháng 7/2014, tất cả các đơn vị kinh doanh đã được sáp nhập thành Công ty TNHH Bosch Việt Nam, có trụ sở chính theo giấy phép kinh doanh tại tỉnh Đồng Nai. Ngoài ra, Bosch còn có văn phòng chính tại TPHCM, văn phòng Hà Nội và showroom tại thành phố Đà Nẵng. Tại Đồng Nai, công ty có nhà máy sản xuất dây truyền lực biến đổi liên tục (CVT) dùng cho ô tô. Hiện nay, Bosch kinh doanh trong 7 lĩnh vực: Phụ tùng và Thiết bị Ô tô, Kỹ thuật Truyền động và Điều khiển, Công nghệ Đóng gói bao bì, Dụng cụ dùng điện cầm tay (trong đó có 3.6V Bộ máy vặn vít dùng pin Bosch GO), Hệ thống An ninh, Công nghệ Nhiệt và Gasoline Systems. Công ty cũng có trung tâm nghiên cứu và phát triển phần mềm tại TPHCM với hơn 700 kỹ sư. Ngoài ra, Bosch đã thành lập trung tâm nghiên cứu và phát triển kỹ thuật ô tô tại TPHCM tháng 7/2014.

3.6V Bộ máy vặn vít dùng pin Bosch GO

Hiện nay, tập đoàn Bosch là một trong những tập đoàn công nghiệp lớn nhất tại Đức. Tập đoàn này có nhiều chi nhánh và công ty liên doanh ở 50 quốc gia, với hơn 193 nhà máy sản xuất để tạo ra 3.6V Bộ máy vặn vít dùng pin Bosch GO, 37 dự án kinh doanh hợp tác trên toàn cầu và hơn 232.000 nhân viên trên toàn thế giới.

3.6V Bộ máy vặn vít dùng pin Bosch GO

Ngày 14.4.2011, Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam đã khánh thành nhà máy có vốn đầu tư 30 triệu euro, chuyên sản xuất dây truyền lực biến đổi liên tục dùng trong hộp số tự động cho ôtô tại Khu Công nghiệp Long Thành, Đồng Nai. Đóng gói các sản phẩm trong đó có máy khoan búa bê tông Bosch. Theo Bosch, năm đầu tiên, nhà máy sẽ sản xuất 1,6 triệu dây truyền lực và dự kiến tăng lên 2,3 triệu vào năm 2015, khi tổng vốn đầu tư đạt 55 triệu euro. Sản phẩm của nhà máy sẽ xuất 100% sang Nhật và Trung Quốc. Ngay sau đó, ngày 11.5.2011 Bosch Việt Nam tiếp tục khai trương Trung tâm công nghệ và phần mềm của RBVH đặt tại tòa nhà E Town TP HCM.

Nhãn hiệu
link ảnh của bạn
link ảnh của bạn
Đang online :30 - Tổng truy cập : 214,498,388
Facebook
Liên hệ