Dụng cụ đo chính xác » Thước » Thước thẳng và xếp » 2m Thước nhôm vát góc Shinwa 65068

2m Thước nhôm vát góc Shinwa 65068

2m Thước nhôm vát góc Shinwa 65068
2m Thước nhôm vát góc Shinwa 65068
2m Thước nhôm vát góc Shinwa 65068
Nhà sản xuất:
Mã sản phẩm:
SHI-650-163
Tình trạng:
Đang có hàng
Bảo hànhh:
6 tháng
Trọng lượng:
1 kg
Giá: 2,299,000 VNĐ
(Giá đã bao gồm thuế VAT)
Số lượng
Add to cart
Sieu Thi Thiet Bi

Sản phẩm liên quan

THÔNG TIN SẢN PHẨM


2m Thước nhôm vát góc Shinwa 65068


Shinwa luôn cố gắng để chế tạo ra nhiều loại thước đo tuy đơn giản nhưng lại có tính ứng dụng cao trong cuộc sống hàng ngày và đặc biệt là phải chính xác, trong số đó có: Thước nhôm vát góc Shinwa 65068 được làm từ hợp kim thép cao cấp, có độ cứng cao, không bị biến dạng hay móp méo khi chẳng may bị tác động lực mạnh. Thước có chiều dài lên đến 2m, giúp đo đạc trong nhiều ngàng nghề hàng ngày. Kết quả đo của thước chính xác đến từng mm, các vạch chia và số đo của thước đều được khắc sâu xuống xong tô lớp sơn màu đen lên nên không bị phai màu theo thời gian. 

 

Đã được bán chính hãng ở Việt Nam, đây thật sự là thước đo tốt, đáng để bạn sở hữu! Shinwa tools là thương hiệu sản xuất công cụ - dụng cụ đo nổi tiếng trên toàn thế giới, đặt trụ sở chính ở Sanjo, Niigata, Nhật Bản. Shinwa luôn nỗ lực không ngừng để chế tạo ra được những sản phẩm đo đạc đạt chuẩn chất lượng, có độ chính xác đến từng mm. Những dụng cụ đo đạc phổ biến do họ sản xuất như thước cuộn thép, dưỡng đo, bật mực, quả dọi, compa, kính lúp kỹ thuật, máy đo nhiệt độ,... đều được tin dùng trong ngàng cơ khí, xây dựng, thiết kế nội thất... Không chỉ bán chạy ở Nhật Bản mà thiết bị đo đạc Shinwa còn được xuất khẩu đi khắp thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Hiện nay thì thước đo Shinwa đã trở thành một thương hiệu được chấp nhận rộng rãi và trở nên phổ biến!

 

Shinwa-65068

 

Thông số kỹ thuật:
- Mã sản phẩm: 65068
- Nhà sản xuất: Shinwa
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Kích thước:1270 x 80 x 16mm.
- Dung sai: ±0.68mm
- Chất liệu: Nhôm Hosoban: nắp bảo vệ bằng thép không gỉ
- Trọng lượng: 1.150g
- Bảo hành: 6 tháng


Thông tin nhà sản xuất

Là một nhà sản xuất thiết bị đo 2m Thước nhôm vát góc Shinwa 65068 đặt tại các thành phố Tsubame và Sanjo, Niigata-pref. , một khu vực phát triển với kim loại sản xuất như ngành công nghiệp chủ chốt kể từ thế kỷ 16 ở Nhật Bản. Shinwa đã được sản xuất để cung cấp cho các nhà máy sản xuất kim loại đáng tin cậy và cung cấp ra thị trường
 

2m Thước nhôm vát góc Shinwa 65068

 
Từ khi thành lập vào năm 1951, Shinwa đã được thúc đẩy bởi phương châm "Ba Tiên phong Spirits": sản phẩm mới, khách hàng mới, và yêu cầu mới. Với phương châm này, Shinwa đã mở rộng sự hiện diện của mình vào trong phạm vi ô tô, điện và các ngành sản xuất khác, bằng cách đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng với tích lũy chuyên môn kỹ thuật công nghệ cao.

Trong năm 1971, từ nỗ lực chung của sự phát triển sản phẩm 2m Thước nhôm vát góc Shinwa 65068, theo đuổi nâng cao chất lượng sản xuất và xúc tiến bán hàng đã làm cho Shinwa trở thành một nhà sản xuất kim loại hàng đầu tại Nhật Bản. Thương hiệu Shinwa đã trở thành một thương hiệu được chấp nhận rộng rãi và trở nên phổ biến tại Nhật Bản. Kể từ đó, Shinwa  đã cam kết phát triển và các công cụ đo lường hữu ích trong nhiều dịp cho các mục đích khác nhau

Những đợt sóng liên tục của tiến bộ công nghệ nhanh chóng từ lâu đã được cách mạng hóa ngành công nghiệp ngày nay, tạo ra cơ hội kinh doanh mới hàng ngày. Nhiệm vụ tiếp tục của Shinwa là để thúc đẩy tăng trưởng công nghiệp thông qua sản xuất tiên tiến và các giải pháp tùy chỉnh.
 

2m Thước nhôm vát góc Shinwa 65068

 

Nhãn hiệu
link ảnh của bạn
link ảnh của bạn
Đang online :30 - Tổng truy cập : 247,901,745
Facebook
Liên hệ