Dụng cụ cầm tay » Cờ lê mỏ lết » Cờ lê 2 đầu hở » 17x19mm Cờ lê 2 đầu miệng xi bóng Endura T2347

17x19mm Cờ lê 2 đầu miệng xi bóng Endura T2347

17x19mm Cờ lê 2 đầu miệng xi bóng Endura T2347
Nhà sản xuất:
Mã sản phẩm:
END-234-547
Tình trạng:
Đang có hàng
Bảo hànhh:
6 tháng
Trọng lượng:
1 kg
Giá: 58,000 VNĐ
(Giá đã bao gồm thuế VAT)
Số lượng
Add to cart
Sieu Thi Thiet Bi

Sản phẩm liên quan

THÔNG TIN SẢN PHẨM


17x19mm Cờ lê 2 đầu miệng xi bóng Endura T2347


Với kích cỡ 2 đầu miệng là 17x19mm, giúp vặn/mở được loại ốc vít có cùng kích cỡ. Cờ lê 2 đầu miệng xi bóng Endura T2347 khó có thể bị mài mòn hay gỉ sét dù đã sử dụng trong thời gian dài dưới điều kiện ngoài trời, lúc nắng, lúc mưa. Cờ lê 2 đầu miệng này cũng khó mà cong vênh hay biến dạng được vì có chất liệu từ kim loại Chrome vanadium, cờ lê Endura có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, cằm nắm sản phẩm rất vừa vặn, nằm gọn trong lòng bàn tay tạo cảm giác thoải mái giúp ta dễ dàng vặn/mở ốc vít ở không gian chật hẹp. Cờ lê 2 đầu miệng Endura luôn đảm bảo công việc đạt hiệu quả cao nhất. 

 

Được người tiêu dùng bình chọn là một trong những món dụng cụ cầm tay giá rẻ đáng để sở hữu nhất. Cờ lê hai đầu miệng Endura được sản xuất từ công nghệ hàng đầu thế giới nên có độ sáng bóng nhìn rất tinh tế, chuyên nghiệp. Chất liệu thép cấu tạo nên chiếc cờ lê này là thép cao cấp cho độ cứng cáp, thoái mái làm rơi. 2 đầu miệng của cờ lê được thiết kế có thể xoay linh hoạt với nhiều hướng khác nhau tạo điều kiện để bạn có thể sử dụng tốt trong những không gian chật hẹp.

 

Endura Tools là thương hiệu công cụ-dụng cụ cầm tay nổi tiếng được thành lập ở bến cảng Thượng Hải, Trung Quốc. Họ chuyên sản xuất các đồ nghề cầm tay thường được sử dụng hàng ngày như tua vít, cờ lê, lục giác, búa, mỏ hàn, giũa, cảo, Êtô, thùng đựng đồ nghề... đều đạt chuẩn chất lượng ISO9001. Nhà sản xuất Endura Tools luôn quan tâm tới yếu tố an toàn và trải nghiệm khi sử dụng của khách hàng. Sản phẩm tốt thôi chưa đủ, giá còn phải rẻ nữa!

 

co-le-2-dau-mieng-xi-bong-endura

 

Thông số kỹ thuật:
- Mã sản phẩm: T2347
- Nhà sản xuất: Endura
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Loại cờ lê: 2 đầu hỡ
- Quy cách: 17x19mm
- Chất liệu: kim loại CHROM VANADIUM cứng và sáng bóng.
- Chống ăn mòn, gỉ sét tốt.
- Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Mỹ ANSI
- Trọng lượng: 1kg
- Bảo hành: 06 Tháng


Thông tin nhà sản xuất

Endura là một công cụ chuyên nghiệp sản xuất 17x19mm Cờ lê 2 đầu miệng xi bóng Endura T2347, thành lập năm 1998 tại Thượng Hải, cảng lớn nhất ở Trung Quốc, chuyên thiết kế, sản xuất và tiếp thị các loại dụng cụ cầm tay bao gồm các hộp công cụ bằng kim loại, xe đẩy công cụ, dụng cụ đồ nghề, tua vít, cờ lê, ổ cắm, phím hex , ect. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế và Trung Quốc GB, đáp ứng hoặc vượt quá ANSI hay DIN.

Endura là một thành viên của ủy ban kỹ thuật quốc gia về các công cụ quản lý & tiêu chuẩn hóa phần cứng của Trung Quốc, GB và soạn thảo tiêu chuẩn công nghiệp và đơn vị người sửa lại cho 10 hạng mục của công cụ dự án. Trong năm 2010, Endura đã được ủy quyền ISO9001: Giấy chứng nhận năm 2008 do mức độ cao nhất của chúng ta về hệ thống kiểm soát chất lượng và sự hoàn hảo trong hoạt động của hệ thống.

17x19mm Cờ lê 2 đầu miệng xi bóng Endura T2347

Greenlee® / A Công ty Textron (NYSE: TXT) công bố việc mua lại từ các đối tác liên doanh của các cổ đông còn lại trong Endura-Greenlee Tools (Shanghai) Co., Ltd, một nhà sản xuất dụng cụ cầm tay chuyên nghiệp 17x19mm Cờ lê 2 đầu miệng xi bóng Endura T2347 cho dân cư, xây dựng, công nghiệp, và kênh ô tô.

Greenlee thành lập liên doanh với các Endura-Greenlee cụ trong năm 2010 để mở rộng sự hiện diện Greenlee tại Trung Quốc thông qua ứng dụng công nghệ sáng tạo và tận dụng mạng lưới phân phối. Endura-Greenlee Tools có một mạng lưới bán hàng quốc tế mạnh mẽ và chuyên môn cao trong các thị trường Trung Quốc. Endura chuyên thiết kế, sản xuất, tiếp thị và dụng cụ cầm tay chất lượng cao cho các ngành nghề chuyên nghiệp toàn cầu và thị trường công nghiệp và xây dựng. Kể từ khi thành lập vào năm 1998, Endura sản xuất 17x19mm Cờ lê 2 đầu miệng xi bóng Endura T2347 đã được coi là một trong những thương hiệu công cụ chuyên nghiệp hàng đầu tại Trung Quốc, với hơn 3.000 sản phẩm tại hơn 30 loại khác nhau. Endura cũng đã có hơn 1.000 đại lý tại Trung Quốc, và xuất khẩu đến mười quốc gia.
 

17x19mm Cờ lê 2 đầu miệng xi bóng Endura T2347


Lồng ghép các hoạt động của Trung Quốc kinh doanh công cụ Klauke Textron và Endura-Greenlee Công cụ thành một nhóm duy nhất cho phép áp dụng các nguồn lực tập thể để mở rộng hỗ trợ khách hàng và đẩy nhanh tiến độ kỹ thuật sản phẩm. Theo Scott Hall, Chủ tịch bộ phận công nghiệp Textron của, “mua lại chiến lược này là một cơ hội duy nhất để cung cấp giá trị lớn hơn cho khách hàng của chúng tôi tại thị trường Trung Quốc với nguồn lực mở rộng Textron của. Chúng tôi tin tưởng rằng thương hiệu Endura sẽ cung cấp 17x19mm Cờ lê 2 đầu miệng xi bóng Endura T2347 như là một giải pháp toàn diện hơn cho các khách hàng quốc tế của chúng tôi và tối ưu hóa tốc độ tăng trưởng của chúng tôi trong một thị trường cạnh tranh phát triển. “Dòng sản phẩm đa dạng Endura cùng với lãnh đạo giàu kinh nghiệm của họ trong thị trường Trung Quốc sẽ làm việc với chuyên môn điều hành Textron sẽ tăng trưởng trong tương lai và mở rộng.
 

17x19mm Cờ lê 2 đầu miệng xi bóng Endura T2347

Nhãn hiệu
link ảnh của bạn
link ảnh của bạn
Đang online :30 - Tổng truy cập : 259,340,726
Facebook
Liên hệ