Dụng cụ đo chính xác » Đo khoảng cách » Máy đo khoảng cách » 60m Máy đo khoảng cách Leica Disto D2

60m Máy đo khoảng cách Leica Disto D2

60m Máy đo khoảng cách Leica Disto D2
60m Máy đo khoảng cách Leica Disto D2
60m Máy đo khoảng cách Leica Disto D2
60m Máy đo khoảng cách Leica Disto D2
60m Máy đo khoảng cách Leica Disto D2
Nhà sản xuất:
Mã sản phẩm:
HLE-002-027
Tình trạng:
Đang có hàng
Bảo hànhh:
36 tháng
Trọng lượng:
0.4 kg
Giá: 3,589,000 VNĐ
(Giá đã bao gồm thuế VAT)
Số lượng
Add to cart
Sieu Thi Thiet Bi

Sản phẩm liên quan

THÔNG TIN SẢN PHẨM


60m Máy đo khoảng cách Leica Disto D2


Thông số kỹ thuật:

 - Model  D2 là thiết bị đo khoảng cách bằng tia laser của hãng LEICA - Thụy Sĩ có kích thước và   trọng lượng nhỏ gọn...

 - Khoảng cách đo: 0.05 - 60m
 - Sai số đo: ± 1.5mm
 - Màn hình hiển thị: 3 dòng
 - Nút nhấn: Trực tiếp dễ sử dụng
 - Hằng số lưu trữ giá trị: 1
 - Gọi lại giá trị trước: 10
 - Đơn vị đo: 0.000m, 0'0"1/16, 0 in 1/16, 0.00ft
 - Số lần đo của Pin: 5.000
 - Loại Pin: AAA 2x1.5V
 - Cấp bảo vệ: IP54
 - Trọng lượng: 100g

 

Các sản phẩm khác:

- Thiết bị lấy dấu bằng tia laser Leica Lino L2

- Máy đo khoảng cách Leica Laser Disto DXT


Thông tin nhà sản xuất

Ngày nay, việc đo đạc bằng các loại thước dây, thước thép đã làm bạn tốn không ít thời gian, công sức. Đặc biệt đối với các vị trí trên cao, vị trí có nhiều chướng ngại vật, vị trí đo đạc ở khoảng cách xa khó tiếp cận…Đo bằng thước dây độ chính xác lại không cao do thước bị đùn, phải có 2 người cùng đo, đôi khi các loại thước dây lại bị rối, bị đứt, bị dơ hay giãn dài…Nếu ở vị trí trên cao thì bạn phải bắt thang hay dùng ghế để trèo lên cao. Với các loại thước thép thì khoảng đo không xa » 7m, và hay bị đứt đầu thước, thước thép lại rất nhanh hỏng…

Trên những cơ sở đó Hãng Leica đến từ nước Thụy Sĩ, một nền kinh tế công nghiệp hiện đại chuyên sản xuất các thiết bị công nghiệp chính xác thuộc vào top đầu của thế giới. Với các dòng máy như: Máy chụp ảnh, quay phim, máy toàn đạc điện tử, máy kinh vỹ, máy thủy bình…. đã sản xuất ra các dòng máy đo khoảng cách laser đáp ứng nhu cầu thị trường đang cấp bách.

60m Máy đo khoảng cách Leica Disto D2

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp GTG hiện là nhà phân phối chính thức sản phẩm Leica 60m Máy đo khoảng cách Leica Disto D2 tại Việt Nam.

Hôm nay, Công ty chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng các loại thiết bị máy đo khoảng cách bằng laser Leica DistoTM 60m Máy đo khoảng cách Leica Disto D2.

60m Máy đo khoảng cách Leica Disto D2

Leica 60m Máy đo khoảng cách Leica Disto D2 là một thiết bị nhỏ gọn, có thể cầm tay, bỏ vào túi áo, túi quần hoặc đeo ngang hông. Leica DISTO TM 60m Máy đo khoảng cách Leica Disto D2 phát ra tia laser với ánh sáng đỏ dùng để đo chiều dài, rộng, cao, đo diện tích, thể tích, đo góc nghiêng bằng cảm ứng, khảo sát hiện trường, đo đạc ở những địa hình khó khăn, phức tạp, có nhiều chướng ngại vật hoặc cần xác định khoảng cách một cách nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian và không cần nhiều người cùng đo.

Leica DISTOTM 60m Máy đo khoảng cách Leica Disto D2 được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Xây dựng dân dụng & công nghiệp, trang trí nội ngoại thất, khảo sát, đo đạc, làm trần thạch cao, vách ngăn, lắp dựng nhôm kính, cửa, quảng cáo. Dùng cho các ngành về điện lực, điện cao thế, thanh tra xây dựng, giao thông, phòng cháy chữa cháy, môi trường…và các ngành liên quan đến việc đo đạc khác.

Nhãn hiệu
link ảnh của bạn
link ảnh của bạn
Đang online :30 - Tổng truy cập : 212,526,403
Facebook
Liên hệ