Dụng cụ cầm tay » Dụng cụ cắt » Mảnh dao » 16mm Lưỡi kìm thủy lực cắt sắt tròn Asaki AK-6721

16mm Lưỡi kìm thủy lực cắt sắt tròn Asaki AK-6721

16mm Lưỡi kìm thủy lực cắt sắt tròn Asaki AK-6721
Nhà sản xuất:
Mã sản phẩm:
ASK-672-676
Tình trạng:
Đang có hàng
Bảo hànhh:
6 tháng
Trọng lượng:
1 kg
Giá: 325,000 VNĐ
(Giá chưa bao gồm thuế VAT)
Số lượng
Add to cart
Sieu Thi Thiet Bi

Sản phẩm liên quan

THÔNG TIN SẢN PHẨM


16mm Lưỡi kìm thủy lực cắt sắt tròn Asaki AK-6721


Nếu chẳng may kìm thủy lực sau một thời gian dài sử sụng, lưỡi bị mòn thì sao??! Không sao cả, có phụ kiện thay thế cả mà. Lưỡi kìm thủy lực cắt sắt tròn Asaki AK-6721 được bán theo bộ, 1 bộ gồm 2 cái. Được làm từ công nghệ hiện đại của Asaki Tools, lưỡi kìm thủy lực được làm từ thép cacbon cao cấp dùng để cắt sắt nên rất bén, giúp cho nét cắt đẹp, hiệu quả.

 

Trong những sinh hoạt và công việc thường ngày bạn luôn cần đến các món đồ nghề đơn giản như cờ lê, kìm cắt, tuốc nơ vít, lục giác, búa, ê tô... Chúng tôi có bán tất cả dụng cụ cầm tay với nhiều kích thước để bạn lựa chọn. Chúng tôi không hứa sẽ mang đến cho bạn cái giá rẻ nhất nhưng chúng tôi hứa sẽ hỗ trợ tận tâm để bạn mua được sản phẩm phù hợp nhất. Bảo hành 6 tháng | 1 đổi 1 miễn phí trong vòng 3 ngày | Giao hàng tận nơi, hài lòng mới thu tiền.

 

ak-6721

 

Thông số kĩ thuật:
- Hãng sản xuất: Asaki
- Model: AK-6721
- Quy cách: 16mm
- Chất liệu: Thép cacbon cao cấp
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Bảo hành: 6 tháng
- Trọng lượng: 1kg


Thông tin nhà sản xuất

Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 16mm Lưỡi kìm thủy lực cắt sắt tròn Asaki AK-6721. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 16mm Lưỡi kìm thủy lực cắt sắt tròn Asaki AK-6721.

16mm Lưỡi kìm thủy lực cắt sắt tròn Asaki AK-6721

Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 16mm Lưỡi kìm thủy lực cắt sắt tròn Asaki AK-6721, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.

16mm Lưỡi kìm thủy lực cắt sắt tròn Asaki AK-6721

Các sản phẩm của Asaki cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 16mm Lưỡi kìm thủy lực cắt sắt tròn Asaki AK-6721 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung

Nhãn hiệu
link ảnh của bạn
link ảnh của bạn
Đang online :30 - Tổng truy cập : 252,545,070
Facebook
Liên hệ